“เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์”
พร้อมเสิร์ฟสาขาแรกในไทย

เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์” (Teddy’s Bigger Burgers) เบอร์เกอร์ที่ได้รับได้รับการการันตีว่าเป็นเบอร์เกอร์ที่ “ดีที่สุดในฮาวาย” (HAWAII’s BEST BURGER) ตั้งแต่ปี 2001 เปิดสาขาแรกในไทยให้ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกมากว่า 17 ปี ที่จะทำให้คุณลืมภาพร้าน junk foodเบอร์เกอร์แบบเดิมๆ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ระดับ premium food ใช้เนื้อนำเข้า Ground Chuck100% คุณภาพพรีเมี่ยม ขนมปังมันผรั่งสูตรเฉพาะของร้านที่ทำสดใหม่ทุกวัน

กับเมนู signature อาทิTeddy’s Original Burger เบอร์เกอร์หอมกรุ่นเนื้อย่างที่คลุกเคล้ากับซอสร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม ทานง่าย, Monster Double Burger สวรรค์ของคนรักเนื้อ ที่มาพร้อมเนื้อย่างแบบx2 พร้อมซอสสูตรพิเศษ และFish Fillet Burger เมนูยอดฮิตตลอดกาลของสาวๆ ปลาชิ้นหนาทอดร้อนๆ กลมกล่อมกับซอสและผักเป็นอย่างดี 

Teddy's Original Burger_mail

Teddy's Fish Fillet_Mail

พร้อมอร่อยเต็มอิ่มกับ Topping ให้เลือกเพิ่มใส่ในเบอร์เกอร์มากถึง 14 อย่าง และซอสมีให้เลือกมากถึง 6 ชนิด  และอีกหนึ่งความพิเศษคือลูกค้าสามารถเลือกสั่งเบอร์เกอร์ตามสไตล์ความต้องการของแต่ละคนและยังสามารถเลือกเนื้อ หมู เบคอน ไก่ ปลา และแจ้งความสุกของเนื้อที่ต้องการราวกับการสั่งสเต็กในภัตตาคาร

พิสูจน์ความอร่อยของ เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์” (Teddy’s Bigger Burgers) เบอร์เกอร์อร่อยที่สุดจากฮาวายได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น G ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษจากเทดดี้ส์ได้ที่ #FB: TeddysBurgersTH , #IG: TeddysBurgersTH และ #Line: @TeddysBurgersTH

  

You may also like...