สมาคมเวชสำอางฯประชุม
โชว์เทคโนโลยีความงาม

 

สมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณฯ เตรียมจัดงานประชุมนานาชาติ  International Thai cosderm Congress on Aesthetic Medicine ครั้งที่ 5 (5th ITCAM)  ระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทรัล แกรนด์ @ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โชว์ความก้าวหน้าเทคโนโลยีด้านความงามและศัลยกรรม พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความรู้

นพ.ธาดา   เปี่ยมพงศ์สานต์ นายกสมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าสมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งประเทศไทย  (Thai Society of Cosmetic Dermatology and Surgery) มีกำหนดการจัดงาประชุมนานาชาติ  International Thai cosderm Congress on Aesthetic Medicineครั้งที่ 5 (5th ITCAM) ประจำปี 2558 ขึ้นในระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2558  ณ โรงแรมเซ็นทรัล แกรนด์ @เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวและตึกแพทย์พัฒน์ โรงพยาบาลจุฬา ภายใต้ Theme “Innovative Dimensions in Aesthetic Medicine &Surgery”  โดยในปีนี้จะเน้นวิทยาการความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสมัยใหม่   ทั้งทางด้านเครื่องมือรักษาความงาม และ การแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆด้วยการฉีด ทั้ง ท็อกซินและสารเติมเต็ม รวมทั้งการร้อยไหม  การลดไขมัน การรักษาด้านความงามตั้งแต่ใบหน้ารูปร่าง เน้นที่ความปลอดภัยและมาตราฐานสากล

นอกจากนี้ปีนี้เป็นอีกครั้งที่เราจะมีวิทยากรด้านการแพทย์ระดับโลก มาร่วมให้ความรู้ในด้านนี้อีกด้วย   ทั้งแพทย์จาก อังกฤษ อิตาลี สเปน มารวมให้ความรู้แลกเปลี่ยน เทคนิคต่างๆรวมกับทีมแพทย์จากเกาหลี ผู้เข้าร่วมการประชุมจะได้รับการอบรมและเรียนรู้ถึงเทคนิคที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด สำหรับการนำไปใช้ในการทำเวชปฏิบัติด้านความงาม  รวมถึงจะได้ได้ทราบถึงเทคนิคต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการแก้ไขปัญหาผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์   ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทำเวชปฏิบัติด้านความงามให้กับผู้ป่วยหรือผู้รับบริการได้อย่างเหมาะสม

หลังจาก การประชุม Main Congress จะมีการจัด Cadaver Workshop เพื่อให้แพทย์ที่ทำด้านเวชปฎิบัติความงาม ได้เรียนรู้ถึงกายวิภาคที่สำคัญ ที่เป็นหัวใจในการรักษาที่ปลอดภัย และได้ลงมือปฎิบัติเองอีกด้วย

สำหรับแพทย์ผู้สนใจที่ต้องการเข้าร่วมการประชุมนานาชาติ  5  th ITCAM ในครั้งนี้  สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์www.itcam.org  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   คุณพัชรินทร์ โทร 081- 844 0977 หรืออีเมล์thaicosderm@yahoo.com

banner2

You may also like...