เริ่มแล้วงานแสดงการพิมพ์
บรรจุภัณฑ์ พลาสติก-ยาง

มหกรรมงานแสดงสินค้าพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ พลาสติกและยาง ที่ดีที่สุดในภูมิภาคอาเซียน อย่าง “แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 และ T-Plas 2015″ เริ่มแล้ว ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 สิงหาคม 58  โดยมี ดร. อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน  

ดร. อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าอย่าง แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 และ T-Plas  2015 ไว้ด้วยกันจะช่วยให้ผู้ประกอบการที่สนใจไม่ว่าจะอุตสาหกรรมการพิมพ์ อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมพลาสติก หรืออุตสาหกรรมยาง สะดวกในการเดินทางมาเยี่ยมชมงานแสดงสินค้า ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถขยายเครือข่ายด้านธุรกิจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับรู้ข่าวสารเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเหล่านี้ที่กำลังเติบโตทั้งในประเทศไทยและในระดับภูมิภาคได้พร้อมกันในที่เดียว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมการผลิตและภาคบริการของประเทศไทยให้ได้มาตรฐานระดับสากล ซึ่งประเทศไทยขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการผลิตของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

ด้านนายเกอร์นอท ริงลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “มากถึง 80% ของผู้เข้าร่วมจัดแสดงงานT-PLAS 2015 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านอุตสาหกรรมพลาสติกและยาง ปี 2015 มาจากหลายบริษัทในต่างประเทศทั่วโลก โดยจำนวนผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าจากหลากหลายประเทศของทั้งสองงานเพิ่มขึ้นถึง 20% เมื่อเปรียบเทียบกับงานครั้งที่แล้วที่จัดขึ้นเมื่อปี2556 เพราะเกิดจากโอกาสในการดำเนินธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงถึงแนวโน้มการเจริญเติบโตหลังจากเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่จะเกิดขึ้นในสิ้นปีนี้”

เป้าหมายของการจัดงานทั้งสองงานนี้คือ การตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรธุรกิจ โดยคาดการณ์ว่าจะมีผู้เยี่ยมชมงานมากกว่า 20,000 คน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในภูมิภาค ควบคู่ไปกับการเยี่ยมชมจากคณะผู้แทนในแต่ละประเทศ อาทิ อินเดีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมอริเชียสผู้ที่จะเข้าร่วมงานครั้งแรกในปีนี้

ภายในงานมหกรรมแสดงสินค้าทั้งสองงานนี้มีการจัดแสดงของบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมมากกว่า 500 รายจาก 20 ประเทศทั่วโลก อาทิ ออสเตรีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และไต้หวัน ทั้งยังได้รับการสนับสนุนและรับรองจากสมาคมการค้านานาประเทศ

 

image001

You may also like...