ทูนประกันภัยจับมือเอไอเอส
คุ้มครองอุบัติเหตุกลุ่มโรมมิ่ง

 

ทูนประกันภัย ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจรผนึกเอไอเอส สร้างมิติใหม่ของบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ยกระดับการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศและเปิดใช้บริการโรมมิ่งจากเอไอเอสให้อุ่นใจได้ตลอดการเดินทาง ด้วยการเสนอความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุในต่างแดน วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ฟรี! เพียงสมัครและใช้แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ เริ่มต้นที่ 280 บาท พร้อมมอบรางวัลใหญ่ ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศ แบบไม่อั้นตลอด 1 ปีเต็ม

 

20150901_142349

 

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อานวยการ สายงานการตลาด เอไอเอสกล่าวว่า ลูกค้าเอไอเอสสมัคร และเปิดใช้แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุ ในต่างประเทศจากทูนประกันภัย เพียงสมัครใช้แพ็กเกจก่อนการเดินทาง ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุตลอดระยะเวลาที่เปิดใช้งานแพ็กเกจ โดยครอบคลุมกรณีเสียชีวิต สูญเสีย อวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกประเภท วงเงินสูงสุด 300,000 บาท และค่า รักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง วงเงินสูงสุด 30,000 บาท อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถซื้อแพ็กเกจโรมมิ่ง เพิ่มระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ พร้อมต่อระยะเวลาในการคุ้มครองได้อีกด้วย

 

20150901_143927

 

พร้อมกันนี้ยังได้มอบรางวัล พิเศษตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น 1 ปี กับสายการบิน แอร์เอเชีย หรือแอร์เอเชียเอ็กซ์ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง โดยร่วมลุ้นบินฟรี ได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น AIS Roaming หรือติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้- 29 ก.พ 2559 ซึ่งจะประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบินฟรี วันที่ 18 มี.ค.59 ทาง www.ais.co.th/roaming”

 

นายปรัธนากล่าวต่อว่า เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่ายและบริการดิจิทัล เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มากยิ่งกว่าให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับนโยบายการดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง และรอบด้าน ผ่านแคมเปญ AIS LIVE 360º ครอบคลุมทุกองศาการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์ สไตล์

 

สำหรับบริการข้ามแดนอัตโนมัติที่มอบความสะดวกสบาย ให้ลูกค้านำโทรศัพท์มือถือระบบเอไอเอสไปใช้งานในต่างประเทศนั้น เป็นบริการที่เอไอเอสให้ความสาคัญ พัฒนาและขยายการให้บริการในมิติต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง โดยปัจจุบันเปิดให้บริการครอบคลุมแล้วถึง 223 ประเทศทั่วโลก จำนวนโรมมิ่งแพ็กเกจที่ลูกค้าเปิดใช้งานเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยโตขึ้น 24% ในระยะ 9 เดือนของปี 2558 นี้ ขณะที่ความนิยมใช้งานดาต้าเติบโตขึ้นถึง 80%  ทั้งนี้ตั้งเป้ารายได้จากโรมมิ่งสำหรับปีนี้ที่ 2,000 ล้านบาท

 

นายปรัธนากล่าวว่า แต่ละปีมีลูกค้าเอไอเอสเดินทางและเปิดใช้บริการโรมมิ่งจำนวน 400,000-500,000 คน แต่ลูกค้าโรมมิ่งส่วนใหญ่เป็นการเปิดใช้บริการจากผู้เดินทางมาประเทศไทยมากกว่าคนไทย ที่อัตรา 10:1  จำนวนผู้ใช้จึงผันแปรตามผู้เดินทางและปีนี้คาดว่าจะดีขึ้น มีนักท่องเที่ยวมาไทยเพิ่มขึ้น

 

“ปัจจัยสาคัญที่ผู้เดินทางไปต่างประเทศส่วนใหญ่เป็นกังวล คือ เรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งอยู่ต่างประเทศ ความ กังวลยิ่งเพิ่มทวีคูณ วันนี้เอไอเอสจึงก้าวไปอีกขั้นของการดูแลลูกค้า โดยร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนา ทูน ประกันภัย ซึ่งเป็นประกันภัยที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านประกันการเดินทางระดับโลก มอบความห่วงใย และความปรารถนาดีให้กับลูกค้าเอไอเอส รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมไปถึงค่า รักษาพยาบาลในต่างประเทศอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองและอุ่นใจตลอดการเดินทาง ”

 

ด้านนายทอม เครือโสภณ ประธานบริหาร บริษัท ทูนประกันภัย จากัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทูนประกันภัย ในฐานะบริษัทในเครือ AirAsia และเป็นผู้ให้ประกันด้านการเดินทางที่มีลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 8 ล้านคนต่อปี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเอไอเอส ผู้นาด้านเครือข่ายดิจิทัลอันดับหนึ่ง ของประเทศ ส่งมอบสิทธิพิเศษด้านความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศให้กับลูกค้าเอไอเอสโรม มิ่ง ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านประกันการเดินทางระดับโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจและอุ่น ใจได้ตลอดเส้นทางอย่างแน่นอน”

 

นายทอมยังเปิดเผยด้วยว่า ท่ามกลางสถานการณ์ไม่แน่นอนของเศรษฐกิจโลก ขณะนี้ทูนฯยังอยู่ระหว่างหารือเรื่องการเพิ่มทุน เพื่อการลงทุนทำธุรกิจด้านอื่นๆด้วย ซึ่งจะมีการเปิดเผยผลสรุปอีกครั้ง

 

สำหรับลูกค้าเอไอเอสสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/roaming และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่www.tuneinsurance.co.th/aisroaming

You may also like...