“ออมสิน” ปิดจ็อบโร้ดโชว์
“สุดยอดแนวคิดธุรกิจวิถีไทย”

 

จบลงไปแล้วสำหรับกิจกรรมโร้ดโชว์ เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการประกวด ออมสิน สุดยอดแนวคิดธุรกิจวิถีไทย” กิจกรรมที่เริ่มกันมาตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม-18 กันยายน โดยปิดจ็อบสุดท้าย การเดินสายที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน รวมเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน กับการเดินสายทั่วประเทศ ทั้งส่วนกลางในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ไปจนถึงสถาบันการศึกษา4ภาค รวม 36 สถาบัน กับอีก 3 ย่านชุมชน

 

IMG_2051-จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

เช็คเรทติ้งแล้วได้รับกระแสตอบรับดีงาม ทั้งจากน้องๆ ที่น่ารักตั้งใจรับฟังโครงการ และอาจารย์ของแต่ละสถาบันที่ให้ความร่วมมือส่งเสริมเต็มที่ จัดสรรเวลาให้ทีมงานชี้แจงโครงการ ด้วยเห็นประโยชน์ในเวทีที่เปิดกว้างให้น้องๆ นำเสนอไอเดียธุรกิจกันเข้ามา งานนี้ได้รับไฟเขียวเต็มที่จากนายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน พร้อมมอบเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท

 

การทำงานอย่างหนักของทีม event เพื่อประชาสัมพันธ์งาน แสดงถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจที่เราอยากให้มีการส่งผลงานกันเข้ามามากๆ คิดว่าหลังเดทไลน์วันที่ 30 กันยายนนี้ น่าจะได้ผลที่น่าพอใจ มีการส่งผลงานเข้ามามากกว่าปีที่แล้วที่มีจำนวน ประมาณ 1,200 ผลงาน นอกจากเงินรางวัลแล้ว สิ่งที่น้องๆ จะได้รับ คือ ประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับการวางแผนทำธุรกิจทุกเรื่อง จากผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน รวมถึงการแนะนำจากนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ที่จะมาชี้แนะในกิจกรรม Work Shop และรอบ Guru Coaching กับ 10 ทีมสุดท้าย โดยเฉพาะ 10 ทีมสุดยอดนี้ยังได้บินไปศึกษาดูงานต่างประเทศอีกด้วย เราคาดหวังว่าเวทีที่เปิดกว้างแห่งนี้ จะต่อยอดให้มีนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพในอนาคตเพิ่มมากขึ้นผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าว

 

IMG_1287-อาชีวศึกษาอุดรธานี

_MG_0750-มหาวิทยาลัยรังสิต

 

ทั้งนี้ภายหลังการปิดรับผลงาน 30 กันยายน 2558 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จะคัดเลือกผลงานรอบแรก 100 ทีม เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หรือ Work Shop จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ในการทำธุรกิจ จากนั้นจะคัดเลือกผลงานเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย เข้าร่วมรับคำปรึกษาอย่างเข้มข้น ในรอบ Guru Coaching ก่อนเข้าสู่การนำเสนอผลงานวันตัดสินรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558

 

สำหรับเงินรางวัล ประกอบด้วย ทีมชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ มูลค่า 500,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มูลค่า 200,000 บาท รางวัลชมเชย 7 รางวัล รางวัลละ 50,000 บาท  โดยผู้ที่ผ่านเข้าสู่ 100 ทีมแรกจะได้รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท

 

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.gsb100tomillion.comหรือ www.facebook.com/gsb100tomillion

You may also like...