ออราเคิลชู “คลาวด์เซอร์วิส”
เน้นความปลอดภัยเพิ่มเชื่อมั่น

ออราเคิลชูธุรกิจหลัก  “คลาวด์เซอร์วิส” ประกาศเป็นผู้ให้บริการด้านคลาวด์รายใหญ่สุด เน้นย้ำให้ความสำคัญเรื่อง “ความปลอดภัย ” มุ่งนำซอฟต์แวร์ความปลอดภัยมาใช้เพื่อเพิ่มความมั่นใจลูกค้าที่ให้คลาวด์เซอร์วิสจากออราเคิล หนุนการดึงเทคโนโลยีต่าง ๆ มาใช้ จะช่วยลดต้นทุนในการทำธุรกิจให้แก่ลูกค้าได้ พร้อมช่วยให้เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันได้

or

นายณัฐศักดิ์ โรจนพิเชฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น ประเทศไทยเปิดเผย ภายหลังงาน OracleOpenWorld 2015 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ระหว่าง 25-29 ต.ค. 2558 ว่า  ปี 2015 เป็นปีที่ออราเคิลจัดงานใหญ่สุด ซึ่งจะโฟกัสเรื่อง คลาวด์เซอร์วิส เป็นสำคัญ โดยทุกวันนี้ออราเคิลเป็นผู้บริการด้านคลาวด์รายใหญ่สุด ให้บริการตั้งแต่ระดับโครงสร้างพื้นฐาน ไปจนถึงลงลึกถึงระดับอุตสาหกรรมและในวงกว้าง

ในโอกาสเดียวกันได้ชี้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดในเรื่องของคลาวด์เซอร์วิส คือ ด้านความมั่นคง ซึ่งออราเคิล มุ่งเน้นนำซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยมาใช้  ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการใช้คลาวด์เซอร์วิส และมองว่า  “เทคโนโลยี” จะช่วยในการลดต้นทุนทางธุรกิจแก่ลูกค้าได้

“ทุกวันนี้มีลูกค้าที่มาคุยกับออราเคิลและเราเห็นว่า การทำธุรกิจในปัจจุบันมีความซับซ้อน การแข่งขัน และมีต้นทุนในการทำธุรกิจสูง จึงมองว่า เทคโนโลยี ทั้งในเรื่อง คลาวด์ โซเชียล หรือโมบายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราลดต้นทุนและช่วยให้แข่งขันได้ดีที่สุด”

You may also like...