“ดุสิต” ขยายแบรนด์สู่หนานจิง
ดุสิตฯ เวทแลนด์พาร์ค รีสอร์ท

 

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล  ร่วม ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท พันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ ในประเทศจีน ลงนามเซ็นสัญญากับบริษัท หนานจิง ชางกินฮัว คอนสตรัคชั่น ดีเวลลอปเม้นท์ (Nanjing Shangqinhua Construction Development Company Limited)  เพื่อบริหารโรงแรมดุสิตธานี เวทแลนด์พาร์ค รีสอร์ท หนานจิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งเป็นเมืองท่าเรือน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่งและเป็นศูนย์กลางการขนส่งคมนาคม  อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหนานเพียง 20 นาที มีห้องพัก-วิลล่า 110 หลัง พร้อมห้องประชุมขนาดใหญ่สำหรับรองรับทั้งงานเลี้ยงส่วนตัวและการประชุมทางธุรกิจ คาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการภายช่วงกลางปี 2560

นาย ลิม บุน ควี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่า  เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำการต้อนรับที่เปี่ยมเสน่ห์แบบไทยอันโดดเด่นมาสู่เมืองประวัติศาสตร์และมีชีวิตชีวาอย่างหนานจิง การเปิดโรงแรมดุสิตธานี เวทแลนด์พาร์ค รีสอร์ท นับเป็นก้าวสำคัญของดุสิตและสามารถวางตำแหน่งของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการขยายธุรกิจภายในประเทศจีนต่อไป เราเฝ้ารอที่จะเปิดประตูต้อนรับลูกค้าในช่วงปลายปี 2560 นี้

ทั้งนี้โรงแรมดุสิตธานี เวทแลนด์พาร์ค รีสอร์ท หนานจิง ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานหนานจิง ชางกินฮัว อีโค เว็ทแลนด์ พาร์ค มีการเดินทางที่สะดวกและตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าใจกลางเมือง สถานีรถไฟความเร็วสูง และสนามบินนานาชาติหนานจิงเพียง 20 นาทีโดยรถยนต์ อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปเมืองเซียงไฮ้ได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูง

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและวิลล่า 110 หลัง  ห้องประชุมขนาดใหญ่สำหรับรองรับทั้งงานเลี้ยงส่วนตัวและการประชุมทางธุรกิจ และยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงสปาแบบไทยที่มีโปรแกรมดูแลสุขภาพและความงามให้บริการ และสวนหย่อมบนชั้นดาดฟ้า

สำหรับเมืองหนานจิงตั้งอยู่ใจกลางของภาคตะวันออกของจีนและพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี หนานจิงเป็นหนึ่งในท่าเรือน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นศูนย์กลางการขนส่งคมนาคม และยังเป็นเมืองเก่าที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,500 ปี และเป็น 1 ใน 4 ของเมืองหลวงของราชวงศ์จีน มีภูมิทัศน์ของภูเขาและแม่น้ำที่สวยงาม และมีมรดกทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย

ด้านนาย มู มิน  ผู้แทนของบริษัท หนานจิง ชางกินฮัว คอนสตรัคชั่น ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวว่า “โรงแรมดุสิตธานี เวทแลนด์พาร์ค รีสอร์ท หนานจิงจะสามารถช่วยยกระดับธุรกิจโรงแรมและคุณภาพของการบริการ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกจากทั่วทุกมุมโลก โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นและจะยิ่งช่วยทำให้เมืองหนานจิงกลายเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างแน่นอน”

You may also like...