ประลองสุดยอดนักค้าหุ้น
รอบชิงชนะเลิศ-ชิง1.2ล้าน

 

ประลองสุดยอดนักค้าหุ้นระดับ ASEAN รอบชิงชนะเลิศ “CIMB ASEAN STOCK CHALLENGE 2014″ ซึ่งจัดโดยกลุ่มซีไอเอ็มบี โดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,200,000 บาท พร้อมโอกาส เข้าร่วมฝึกงานกับกลุ่มซีไอเอ็มบี และธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย วันจันทร์ที่ 19 ม.ค. 2558 นี้ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกที่ไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน  การแข่งขันมี 5 ชาติได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา และไทย   ประเทศที่เข้าร่วมเป็นประเทศที่ 5 ได้แก่ กัมพูชา

 

นางฮามิดะห์ นาไซอาดิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านทรัพยากรบุคคล กลุ่มซีไอเอ็มบี กล่าวว่า กลุ่มซีไอเอ็มบีจัดการแข่งขัน “CIMB ASEAN Stock Challenge 2014” ซึ่งเป็นการแข่งขันที่จัดขึ้นพร้อมกันใน 5 ประเทศได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา และไทย และได้ดำเนินการจัดงานต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว ด้วยเงินรางวัลรวมที่สูงขึ้นกว่าปีที่ผ่านๆมา รางวัลเงินสดรวมกว่า 1,200,000 บาท พร้อมโอกาสเข้าร่วมฝึกงานกับกลุ่มซีไอเอ็มบี และธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

 

นอกจากนี้ ยังมีประเทศที่เพิ่มขึ้นมาในการแข่งขันซื้อขายหุ้นออนไลน์ระดับภูมิภาคเป็นประเทศที่ 5 ได้แก่ ประเทศกัมพูชา 


อนึ่ง การแข่งขันเริ่มขึ้นเมื่อเดือนต.ค.2557 และได้ทีมผู้ชนะระดับประเทศของทั้ง 5 ประเทศแล้ว เพื่อมาทำการประลองสนามกันครั้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ โดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันครั้งแรก 

You may also like...