เมืองไทยฯ ร่วมSET in the City17
ตอบโจทย์ครบ ทุกการลงทุน

 

เมืองไทยประกันชีวิต เข้าร่วมงาน มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี  “SET in the City 2017”  ภายใต้แนวคิด “จุดประกายความคิดการลงทุน พลิกอนาคตคุณสู่ความสำเร็จ”  ในระหว่างวันที่ 16-19 พ.ย. 2560  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน  เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  ทั้ง “คุ้มครอง-ออมเงิน-ลดหย่อนภาษี”

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  ภายใต้นโยบาย ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) ซึ่งบริษัทฯ ใช้เป็นกลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ในงาน  “SET in the City 2017”   บริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์มานำเสนออย่างครบถ้วนครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าที่เน้นด้านความคุ้มครองชีวิต บริษัทฯ ได้จัดเตรียม แบบประกันภัย เมืองไทยคุ้มครองตลอดชีพ 99/20” ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ความคุ้มครองที่ยาวจนครบอายุ 99 ปี แต่ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี และ “แบบประกันภัย เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7”  มีจุดเด่นอยู่ที่ชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 7 ปี แต่ให้ความคุ้มครองยาวถึงครบอายุ 90 ปี และมีเงินจ่ายคืนตลอดสัญญา

ด้านผู้ที่ต้องการออมและวางแผนลดหย่อนภาษี  ผลิตภัณฑ์ที่นำมาเสนอสามารถใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ทุกแบบ  ได้แก่  โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7  ที่ชำระเบี้ยประกันภัย 7 ปี มีเงินจ่ายคืนทุกปี      และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทฯ ก็จะเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จากความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย พร้อมเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจ่ายเบี้ยสบายๆ  ยาวถึง 16 ปี แต่ได้รับเงินจ่ายคืนทุกปี  และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรก็จะได้รับการยกเว้นชำระเบี้ยประกันภัย 

ส่วนลูกค้าที่เน้นเรื่องการบริหารการเงินหลังเกษียณ นำเสนอ “โครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์”  เหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่กำลังวางแผนเตรียมเกษียณ โดยจ่ายเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี  และรับเงินบำนาญไว้ใช้หลังเกษียณแบบสบายๆ ตั้งแต่อายุ 60 ปี ไปจนถึงอายุครบ 85 ปี สูงถึงปีละ 20%

สำหรับลูกค้าที่เน้นด้านการลงทุน   มีผลิตภัณฑ์ “เมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 และ “เมืองไทย ยูแอล 1 ในโครงการ Beyond Savings 1 และ 2” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการ รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตและเปิดโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน  พร้อมวางแผนลดหย่อนภาษี

ลูกค้าที่เน้นด้านการบริหารค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ และเตรียมพร้อมเพื่อรับมือโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้น บริษัทฯ ได้นำเสนอ “สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์”  ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การให้ความคุ้มครองครอบคลุมโรคร้ายแรงทุกระยะ  มากถึง 36 โรค “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ สมาร์ทเฮลท์”  เพื่อเพิ่มความอุ่นใจพร้อมช่วยบริหารค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพอย่างครอบคลุม  และ “สัญญาเพิ่มเติม แฮปปี้ เลดี้ พลัส”  ทางเลือกสำหรับลูกค้ากลุ่มผู้หญิงโดยเฉพาะ คุ้มครองโรคร้ายที่เกิดกับผู้หญิงไทย

ทั้งนี้ในงานนี้ เมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย  อาทิ การรับสิทธิ์บริการตรวจ myTHAIDNA  ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลสุขภาพที่ลงลึกถึงระดับ DNA พร้อมจัดเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาเพื่อให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มจาก  “เมืองไทย Smile Club”  ซึ่งภายในงานสมาชิกสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึกมากมาย

นอกจากนี้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรือ ปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวสมาชิกเมืองไทย Smile Club  เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ  อีกด้วย

หมายเหตุ :      –   ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา

–   สัญญาเพิ่มเติมต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่ ทั้งนี้สามารถซื้อความคุ้มครองได้ไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมแนบท้ายอยู่

  • เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์

–     สัญญาเพิ่มเติมต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่

คำเตือน  ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

You may also like...