Daily Archive: มกราคม 3, 2020

ม.มหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี คว้ารางวัลตราสัญลักษณ์ G-Green (ระดับเงิน) ระดับประเทศ

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี รับมอบรางวัลตราสัญลักษณ์ G …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

‘โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจในเด็ก’​ เรื่องไม่เล็ก ที่พบได้บ่อย

โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจจัดว่าพบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มโรคภูมิแพ้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นในเด็กหรือผู้ใหญ่ จึงเป็นปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่ควรให้ความสนใจ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่สังคมมีความเป็นเมืองมากขึ้นมีปัญหามล …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

ไทยประกันชีวิตมอบผ้าห่ม-คอมพ์โครงการ​ “หนาวนี้​ ทำดีเพื่อพ่อ 2563”

นางปาณี เจียรดิฐ ผู้อำนวยการสายงาน สายงานส่งเสริมกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบผ้าห่มกันหนาวจำนวน 1,000 ผืน และคอมพิวเตอร์มือสองสภาพดี จำนวน 4 ชุด แก่ พลโท นายแพทย์อำน …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

จับรางวัลชิมช้อปใช้ครั้ง2​ แจกกระบะ​ -​รางวัลอื่น​169 รางวัล

เมื่อวันที่​3 มกราคม 2563​ ที่กระทรวงการคลัง ได้มีการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากการจับรางวัลชิมช้อปใช้ครั้งที่ 1 หลังจากนั้น เป็นการจับรางวัลชิมช้อปใช้ ครั้งที่ 2 โดยมี&nb …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

กสอ.เดินหน้าหารือ ธกส.-ททท.​ ขับเคลื่อนเกษตรอุตสาหกรรม หนุนท่องเที่ยวชุมชน

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) เดินหน้าต่อเนื่องตามนโยบาย ปั้น ปรุง เปลี่ยน เอสเอ็มอี ให้ดีพร้อม (DIProm) รุดหารือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) เดินหน้าขับเคลื่อนเกษตรอุตสาหกรรม สร้างกลไก …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

ม.มหิดล จัดคอนเสิร์ตใหญ่วันเด็กประกอบนิทานหุ่นสอนใจ​ ‘สุดสาคร’​

จากคำขวัญวันเด็กแห่งชาติปี 2563 “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย”หลายคนคงยังได้จำได้ถึงบทอาขยานที่เคยท่องกันในสมัยเรียนชั้นประถมที่พระเจ้าตาสอนสุดสาครว่า”อย่าไว้ใจม …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

เคทีซีจับมือเพลาเพลินมอบเงินบริจาคโรงพยาบาลคูเมืองจากงานวิ่งการกุศล “Oxy Family Run 2019”

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช  ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมกับ นางพรทิพย์ อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน ร่วมเป็นสื่อกลางสมาชิกบัตรฯ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

โอกาสทอง.ธุรกิจบริการโลจิสติกส์พื้นที่ EEC -​ SEC สมัครติวเข้มยกระดับสู่ Smart Logistics ฟรี!

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดหลักสูตรติวเข้ม Smart Logistics นำร่องพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC และ SEC ตอกย้ำการเป็นพื้นที่เป้าหมายสำคัญเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ พุ่งเป้าติ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

‘อนุทิน’​ เพิ่มการเข้าคลินิกกัญชาทางการแพทย์ จองคิวผ่านแอปฯ

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เพิ่มการเข้าถึงกัญชาทางการแพทย์ในเขตเมือง เปิดคลินิกกัญชาทางการแพทย์แผนไทยที่อาคารเรือนไทย เริ่ม 6 มกราคม 2563 จองคิวล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน “กัญชาทางก …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]