MR.D.I.Y. ฉลอง 300 สาขาทั่วประเทศ​ มุ่งมั่นพัฒนาสินค้า-บริการ​ ขยายสาขาใหม่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

MR.D.I.Y. ฉลอง 300 สาขาทั่วประเทศมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการรุกขยายสาขาใหม่ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายยิ่งขึ้น

นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในพิธีเปิดร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. สาขาที่ 300 เมื่อเร็วๆนี้ว่า มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านรายใหญ่ที่สุดจากประเทศมาเลเซียประสบความสำเร็จในการเปิดร้านสาขาแห่งที่ 300 ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยสาขาที่ 300 ตั้งอยู่ที่ อาคารกมลสุโกศล ถนนสีลม ในทำเลใจกลางเมือง อำนวยความสะดวกและมอบประสบการณ์อันเพลิดเพลินในการจับจ่ายซื้อสินค้าให้กับลูกค้าบนพื้นที่ร้านที่กว้างขวางมากกว่า 7,000 ตารางฟุต

สำหรับภาพรวมธุรกิจในปี 2564 มองว่าเศรษฐกิจและกำลังซื้อจะเริ่มฟื้นตัวดีขึ้นกว่าเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ บริษัทยังคงเดินหน้าขยายสาขาใหม่อย่างต่อเนื่องอีกไม่น้อยกว่า 100 สาขา ภายใต้การพิจารณาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้สาขาที่เปิดใหม่มีผลการดำเนินงานที่ดี และสร้างกำไรให้กับบริษัทได้ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและการบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน และยังมีการอบรมพนักงานเพื่อยกระดับการให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปที่ประทับใจให้กับลูกค้า และพร้อมตั้งเป้าให้ MR. DIY เป็นร้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

นอกจากนำเสนอสินค้ามีคุณภาพในราคาประหยัดแล้ว ยังให้ความสำคัญด้านการบริการหลังการขาย และเพิ่มความมั่นใจในการบริการที่ดี โดยรับประกันการเปลี่ยนคืนสินค้าใหม่ภายใน 7 วัน

ทั้งนี้มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ปัจจุบัน มีสาขากว่า 300 สาขาทั่วประเทศไทย โดยเป็นร้านค้าปลีกที่มีสินค้าหลากหลาย​ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 16,600 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา เล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอางโดยบริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้า โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย เป็นหลัก

นอกจากนั้นทางบริษัทยังทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่​ ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดสาขาแห่งแรกในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียเมื่อปี 2548 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัทฯ มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตประจำวัน และได้รุกคืบขยายธุรกิจมายังประเทศไทยเมื่อปี 2559 และยังขยายสาขา ไปที่อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และอินเดีย ตามลำดับ ส่งผลให้ปัจจุบัน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีจำนวนสาขาในเอเชีย มากกว่า 1,400 แห่ง ตั้งเป้าผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

และในปีนี้มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย ได้เปิดตัวโมเดลแบบ “เอ็กซ์เพรส” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สะดวก ช้อปง่าย จ่ายน้อย” ที่เป็นรูปแบบร้านค้าปลีก ขนาดกะทัดรัด และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันสังคมคนเมือง อีกทั้งยังคงความสะดวกสบาย และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ประทับใจให้กับลูกค้า

You may also like...