ธ.กรุงเทพมอบบัตรบีเฟิสต์ฯ
ผู้บริหาร-พนักงาน”เคซีอี”

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากขวา) นายกนกศักดิ์ โมกขมรรคกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) พร้อมนายธีรเดช ศรีอิทธยากร ผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สายลูกค้าธุรกิจรายใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบบัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท ประจำตัวผู้บริหารและพนักงานบริษัทเคซีอี อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน)

ในโอกาสที่ธนาคารกรุงเทพได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เคซีอีฯ อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) โดยมอบแก่นายบัญชา องค์โฆษิต ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) นายพิธาน องค์โฆษิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) และนางธัญรัตน์ เทศน์สาลี ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการเงินและบริหาร (ที่2 จากซ้าย) บริษัท เคซีอี อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) ใช้บริการBualuang Payroll ที่สามารถจัดระบบการจ่ายเงินเดือนให้มีความคล่องตัวสูงสุดด้วยรูปแบบบัตรอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะองค์กร

พร้อมสร้างสรรค์บัตรที่สามารถเป็นทั้งบัตรประจำตัวพนักงาน บัตรเดบิตวีซ่า และบัตรเอทีเอ็มได้ในใบเดียว ด้วยการใช้เทคโนโลยีชิพอัจฉริยะ EMV ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูงสำหรับการทำธุรกรรมผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ และเทคโนโลยี Contactless Mifare Chip สำหรับใช้เป็นบัตรผ่านเข้าออกภายในบริษัท

You may also like...