“POMO Kids Watch”
ผู้ช่วยคุณแม่ดูแลลูกรัก

 

ในปัจจุบันมีนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์  ที่ทำงานเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้หลายแบรนด์เข้าตลาด ที่เพิ่งมาไทยล่าสุดได้แก่ Apple Watch” แต่ใช่ว่าจะมีแต่ของไฮเทคสำหรับผู้ใหญ่ “นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก” ก็มาถึงไทยแล้วเช่นกัน ซึ่งเน้นไปเรื่องความปลอดภัย ช่วยผู้ปกครองดูแลเด็ก ๆ มากกว่า ได้แก่ รุ่นที่มีชื่อว่า “POMO Kids Watch” ของบริษัทโพโมะ เฮาส์ จำกัด ( POMO House)

เจ้าของผลิตภัณฑ์นาฬิกาอัจฉริยะป้องกันเด็กหายรายเดียวในประเทศไทย ที่มีบริการหลังการขายอย่างครบวงจรแก่ลูกค้า ซื้อไปแล้ว มั่นใจ มีปัญหาปรึกษาได้ตลอดเวลา

 

รับโทรศัพท์แม่2

 

ทั้งนี้POMO Kids Watch” เป็นนาฬิกาข้อมือมีสีสันสดใสขนาดกะทัดรัดสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป ตัวสายทำจากซิลิโคน สวมใส่สบาย  มีหน้าจอขนาดเล็กสำหรับแสดงข้อมูลต่างๆ เช่น เวลา, แบตเตอรี่, GPS และอื่นๆ ด้านบนของหน้าจอมีช่องลำโพงเสียงและด้านล่างเป็นสัญลักษณ์ตำแหน่งพื้นที่ มีรูไมโครโฟนอยู่ข้างๆ   ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ผ่านแอพพลิเคชั่น POMO Kids  ที่รองรับการดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS   มีฟังก์ชั่นโทรออก-รับสายทำให้ผู้ปกครองสามารถติดตามบุตรหลานได้ง่าย ขณะที่เด็กสามารถสั่งโทรออกหรือส่งข้อความด้วยเสียงได้

 

มาดูกันว่า “POMO Kids Watch”  ทำอะไรได้บ้าง

 

-ติดตามตำแหน่งความเคลื่อนไหวของเด็ก

-โทรออก-รับสายไปยังเบอร์ของคนในครอบครัวที่บันทึกไว้ล่วงหน้า

-สามารถกำหนดพื้นที่ปลอดภัยได้ โดยผู้ปกครองกำหนดพื้นที่ความปลอดภัยได้ตามต้องการ หากบุตรหลานออกนอกโซนที่กำหนดไว้ จะมีการส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ปกครอง

-นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าเพื่อตรวจสอบการหกล้มหรือการกระแทก ได้ 4 ระดับ โดยทันทีที่หกล้มในระดับที่ตั้งค่าไว้ นาฬิกาจะแจ้งเตือนไปยังทางสมาร์ทโฟนของผู้ปกครองอัตโนมัติ

 

ผู้ปกครองสามารถซื้อหาได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่หลายแห่ง เช่น TG Fone, Power Buy, True Shop, Itruemart.com , ตัวแทนจำหน่ายรายบุคคลที่พร้อมให้คำปรึกษา และ แนะนำผลิตภัณฑ์ และผ่านทางเวบไซต์ www.pomohouse.com

 

ซื้อไปแล้วไม่ต้องกังวลใดเพราะล่าสุดทาง POMO House ได้เปิดให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจรที่เรียกว่า Pomo Care”  เพื่อบริการลูกค้าหลายอย่าง อาทิ มีทีม Call Center เพื่อให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานหลากหลายช่องทาง ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 20.00 น. ที่เบอร์ 02-105-4274 หรือ Official Line: @pomohouse, มี Technical Support ในประเทศไทย ที่พร้อมดูแลบริการ POMO Kids Watch ตลอด 24 ชั่วโมง,  เครื่องมีปัญหา ทางบริษัทรับประกัน 1 ปี และมีศูนย์ซ่อมในประเทศไทย, มีทีมงานพร้อมสำหรับพัฒนาระบบ, แอปพลิเคชั่น และ เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดอยู่ในประเทศไทย, Surprise Privilege สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า POMO ที่จะนำความ Surprise ให้ลูกค้าในทุกๆเดือน

 

ซื้อเวลานี้ยังได้สิทธิ์ Privilege Funtime at Playtime  ใช้บริการสวนสนุก Playtime ฟรี! สำหรับเด็ก ณ ศูนย์การค้า Park Lane เอกมัย เมื่อติดต่อ Call Center 02-105-4274 (เวลา 9.00น.-20.00น.) ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2558

 

You may also like...