แคมเปญColours of the World
ส่ง9โทนสีสร้างแรงบันดาลใจ

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาอาคารชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า ดูลักซ์ตอกย้ำแบรนด์สีชั้นนำระดับโลกด้วยการเปิดแคมเปญ คัลเลอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ (Colours of the World) ประกอบไปด้วย 9 โทนสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายปลายทางในฝันที่สวยงามต่างๆของโลก ซึ่งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์สีทาภายในใหม่ล่าสุดอย่าง ดูลักซ์ อินสไปร์ ชนิดกึ่งเงา

ถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โฆษณาในชื่อ “Colours of the World” นำเสนอออกมาเป็น 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ โรแมนติก ฟรานซ์(Romantic France) และรีแล็คซิ่ง มัลดีฟส์ (Relaxing Maldives)

Film COW Maldives 

ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวดำเนินเรื่องผ่านสมาชิกภายในครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในห้องรับแขกที่ตกแต่งด้วยผนังสีขาวและเฟอร์นิเจอร์โทนสีกลาง สมาชิกภายในครอบครัวต่างคนต่างทำกิจกรรมของตนเอง ไม่มีการปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน แต่เมื่อทันทีที่ครอบครัวได้รับแรงบันดาลใจถึงสถานที่สวยงามอย่างประเทศฝรั่งเศส หรือมัลดีฟส์ โดยเลือกใช้ธีมสีจาก คัลเลอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ นำมาตกแต่งบ้าน ทำให้สมาชิกภายในครอบครัวสามารถจินตนาการถึงจุดหมายปลายทางที่อยากไปหรือเคยไปท่องเที่ยวได้ ซึ่งสีสันนี้ทำให้บ้านกลับมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้สมาชิกในครอบครัวมีความสุขใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

โดยรายงานวิจัยของสมาคมการท่องเที่ยวสหรัฐอเมริกาเปิดเผยว่า ความทรงจำจากการท่องเที่ยวกับครอบครัวมีอิทธิพลต่อจิตใจมากกว่าความทรงจำที่มาจากกิจกรรมภายในโรงเรียนหรือการฉลองวันเกิด

และทิ้งท้ายภาพยนตร์โฆษณาด้วยโปรโมชั่น รับโชค 2 ชั้น ลุ้นทองและเที่ยวดินแดนในฝันกับสีดูลักซ์ ให้คนรักบ้านได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

You may also like...