พิซซ่า ฮัท ผนึกกำลัง ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย -โดริโทส เปิดตัวเมนูใหม่ “พิซซ่าภูเขาไฟขอบโดริโทส ดิปชีสลาวา”
พิซซ่า ฮัท ผนึกกำลัง ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย -โดริโทส เปิดตัวเมนูใหม่ “พิซซ่าภูเขาไฟขอบโดริโทส ดิปชีสลาวา” คู่เป๊ปซี่ อร่อยซ่า กรุบกรอบ ดิปสนุกทุกโมเมนต์

9 เมษายน 2569 – บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ซึ่งบริหารแบรนด์พิซซ่าระดับโลกอย่างพิซซ่า ฮัท 1150 เดินหน้าสร้างความตื่นเต้นให้กับธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (Quick Service Restaurant: QSR) อีกครั้ง ด้วยการจับมือกับ เป๊ปซี่ และ โดริโทส เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุด “พิซซ่าภูเขาไฟขอบโดริโทส ดิปชีสลาวา” ที่ผสานความกรุบกรอบของโดริโทสเข้ากับชีสลาวาเข้มข้น เริ่มต้นเพียง 399 บาท พร้อมยกระดับประสบการณ์การทานพิซซ่าให้สนุกยิ่งขึ้นผ่านการ “ดิป” ในทุกคำ
เมนูใหม่นี้มาพร้อม 3 รสชาติให้เลือก ได้แก่
· ชิกเก้นนาโช
· สไปซี่เปปเปอโรนี
· แมคแอนด์ชีส
เสิร์ฟพร้อมดิปซิกเนเจอร์ 2 รสชาติ ได้แก่
· ดิปชีสลาวา
· ดิปซัลซ่าลาวา
เพิ่มความคุ้มแบบจัดเต็มกับ “เซ็ตภูเขาไฟ คอมโบ” ที่มาพร้อมเครื่องดื่มเป๊ปซี่ หรือ เป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล ขนาด 16 ออนซ์ จำนวน 2 แก้ว และเมนูปีกไก่ (ทุกรสชาติ) ในราคาเริ่มต้นเพียง 549 บาท (จากปกติ 656 บาท) ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 18 มิถุนายน 2569 ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาทั่วประเทศ

เมนูสุดสร้างสรรค์นี้ได้รับการพัฒนาโดย เชฟพลอย-ณัฐณิชา บุญเลิศ จากรายการ MasterChef The Professionals Thailand ที่นำเทรนด์ยอดฮิตบนโซเชียลอย่างการจับคู่ “โดริโทส” กับเมนูต่าง ๆ มาต่อยอดกับพิซซ่า ฮัท ผสานกับวัฒนธรรมการ “ดิป” ที่เป็นเอกลักษณ์ระดับโลก ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z ที่มองหาประสบการณ์การทานอาหารที่ทั้งอร่อย สนุก และสามารถแชร์ได้
จุดเด่นของเมนูนี้คือการออกแบบให้มีถ้วยดิปอยู่ตรงกลางถาด เปรียบเสมือน “ภูเขาไฟชีสลาวา” ที่ช่วยสร้างประสบการณ์การรับประทานรูปแบบใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สนุกกับการ “ดิป” ในแบบของตัวเอง ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเมนูที่มีลูกเล่น แปลกใหม่ เหมาะกับการถ่ายภาพ และแชร์ในทุกโมเมนต์
พิซซ่า ฮัท ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาเมนูใหม่ ๆ และสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยความร่วมมือกับ เป๊ปซี่ และ โดริโทส ในครั้งนี้ สะท้อนถึงการผนึกกำลังของแบรนด์ชั้นนำ ที่ผสานจุดแข็งของแต่ละแบรนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งความกรุบกรอบอันเป็นเอกลักษณ์ของโดริโทส และความซ่าของเป๊ปซี่ เพื่อสร้างประสบการณ์การทานพิซซ่าที่แปลกใหม่และน่าจดจำยิ่งขึ้น
ความร่วมมือดังกล่าวยังสะท้อนถึงความตั้งใจของพิซซ่า ฮัท ในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเดินหน้าพัฒนาธุรกิจควบคู่ไปกับพันธมิตรอย่างยั่งยืน
เกี่ยวกับ พีเอช แคปปิตอล
บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท พีเอ็ม แคปปิตอล จำกัด ซึ่งได้เข้าทำสัญญาซื้อขายสินทรัพย์ในกิจการพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยจาก บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับแต่งตั้งให้เป็นแฟรนไชส์ซี ประกอบธุรกิจบริหารร้านพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 และปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยทั้งหมด 214 สาขา (ข้อมูล ณ 31 ธันวาคม 2568)

