บสย.จับมือกรมประชาสัมพันธ์
จัดงานวันเด็ก59-รางวัลเพียบ

 

บสย.ไม่พลาดงานสำคัญประจำปีสำหรับเด็กและเยาวชน พร้อมจับมือ กรมประชาสัมพันธ์ จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย และสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT ถ.วิภาวดีรังสิต  เชิญชวนเด็ก ๆ ร่วมกิจกรรมที่จัดเต็มเพื่อความสนุกสนาน เตรียมทั้งเกม การแข่งขันตอบคำถามชิงรางวัลและกิจกรรมอื่น ๆ อีกจำนวนมาก พร้อมปลูกฝังหน้าที่และบทบาทของเยาวชนไปพร้อมกัน

 

นางพงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เปิดเผยว่า บสย.ได้ร่วมกับ กรมประชาสัมพันธ์ จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้ตระหนักถึงบทบาทอันสำคัญของตน และเตรียมพร้อมเป็นกำลังของชาติในการก้าวสู่ประชาคมอาเซียน

 

สำหรับงานปีนี้จะได้พบกิจกรรมมากมาย ขบวนพาเหรด ของเหล่าเยาวชน ที่แต่งกายในธีมส์อาเซียน และร่วมร้องเพลง “The ASEAN Way”  “สวัสดีอาเซียน” “หน้าที่เด็ก” และค่านิยม 12 ประการ    เล่นเกมส์ ตอบคำถาม ชิงรางวัล

 

พบกันวันเสาร์ที่ 9 ม.ค.58  ตั้งแต่เวลา 8.30 -14.00 น. ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย และสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT ถ.วิภาวดีรังสิต ถ่ายทอดสดตลอดงาน

You may also like...