สินค้าใหม่.. “ลาเนจ” ส่งเซรั่ม
ฟื้นฟูผิวสดใสเพียงชั่วข้ามคืน

“LANEIGE” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่  มีชื่อเรียกว่า “LANEIGE PERFECR RENEW REGENERATOR” ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากวัยได้  ทำให้ผิวของคุณดูเต่งตึง และชุ่มชื้นขึ้นเพียงแค่ข้ามคืนด้วยพลังของ “Skin  Rebirth”  ส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใน “LANEIGE PERFECT RENEW REGENERATOR”  

ทั้งนี้เซลล์ผิวของเรามีโครงสร้างเป็นรูปสามเหลี่ยมที่เรียงตัวประกอบกันเรียกว่า Baby Triangle เมื่ออายุเพิ่มขึ้น โครงสร้างสามเหลี่ยมนี้จะเปลี่ยนรูป ไม่สดใสเต่งตึงเหมือนเช่นเคย “LANEIGE PERFECR RENEW REGENERATOR” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเซรั่มจึงสามารถช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวทำงานยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยนวัตกรรม “Skin  Rebirth” สารสกัดจากรากข่ากวางตุ้งอ่อน เอกสิทธิ์เฉพาะ “LANEIGEที่จะช่วยฟื้นฟูผิวสดใส กระชับ และเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ผสานกับคุณค่าจาก “Advanced Ceramide Water” สารสกัดชั้นยอดตัวสำคัญในผลิตภัณฑ์ “LANEIGE” ที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวสภาพแวดล้อม อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานและล้ำลึกกว่า ผลลัพธ์ คือ ผิวที่ดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์ ทั้งยังชุ่มชื่นยิ่งกว่าเคยในชั่วข้ามคืน

 พิสูจน์นวัตกรรมใหม่นี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/laneigethailand   สนนราคาที่ 2,500 บาท

You may also like...