ทีเอ็มบี ทัช จัดกิจกรรมกับอาเล็ก
‘แค่มีทัชก็มาทัชกับผมได้นะครับ’

 

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ “แค่มีทัช ก็มาทัชกับผมได้นะครับ” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่สมัครและทำธุรกรรมโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ผ่านทีเอ็มบี ทัช อย่างน้อย 1 ครั้ง มีสิทธิ์ลุ้นร่วมรับประทานอาหารและชิมฝีมือทำอาหาร พร้อมถ่ายภาพเซลฟีกับอาเล็ก ธีรเดช จำนวน 20 รางวัล และได้รับเสื้อพร้อมลายเซ็นจากอาเล็ก ส่งตรงถึงบ้าน อีก 100 รางวัล

จากผู้เข้าร่วมแคมเปญ กว่า 26,000 คน โดยมีนางสาวมิ่งขวัญ  พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี ให้การต้อนรับ ณ สมิธ เรสเตอรองท์ สุขุมวิท 49

ทั้งนี้ อาเล็ก ธีรเดช ได้มาทำสลัดในแบบของตัวเองให้กับแฟนคลับได้ชิม พร้อมสังสรรอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความประทับใจ และเชิญชวนให้แฟนคลับได้ใช้ชีวิตเต็มที่ ในแบบของตัวเองในทุกที่ ทุกเวลา สะดวก ปลอดภัย เพียงปลายนิ้วสัมผัส กับบริการ “TMB So GooOD” การแบ่งยอดผ่อนชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตด้วยตัวเอง ผ่าน ทีเอ็มบี ทัช บนสมาร์ทโฟน

และ ทีเอ็มบีไดเร็กท์ อินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง กับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป สามารถผ่อนชำระ 0% ไม่มีดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 รอบบิล และแลกรับของรางวัล Rewards Plus ผ่าน ทัช ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการ ทัช โมบายแอพ มากกว่า 200,000 ราย

You may also like...