ธ.กรุงเทพสำรอง 4.5หมื่นล้าน
รับสงกรานต์-สาขาห้างเปิดปกติ

 

ธนาคารกรุงเทพ จัดสรรเงินสดสำรองไว้ให้บริการแก่ลูกค้าในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 13-17 เมษายน 2559 กว่า 45,000 ล้านบาท ผ่านเครื่องเอทีเอ็มที่รองรับการให้บริการกว่า 9,500 จุดทั่วประเทศ พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการถอนเงินผ่านเครื่องเอทีเอ็มข้ามเขต และการฝากเงินผ่านเครื่อง CDM ข้ามเขตของธนาคารในช่วงวันที่ 13-17 เมษายน พร้อมกำหนดแผนในการดูแลการเติมเงินในเครื่องเอทีเอ็มเป็นพิเศษ เพิ่มความถี่ในการเติมเงินในจุดท่องเที่ยวหลักทั่วประเทศ สาขาในห้างเปิดปกติ

bb

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รายงานว่า ในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน 2559 นั้น ทางธนาคารได้มีการสำรองเงินสดไว้ให้บริการแก่ลูกค้าเพิ่มเติมจากภาวะปกติโดยรวมทั้งสิ้นประมาณ 45,000 ล้านบาท ผ่านช่องทางบริการเอทีเอ็มที่มีกว่า 9,500 จุด ทั่วประเทศ โดยธนาคารยกเว้นค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธนาคาร รวมทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมฝากเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องรับฝากเงินอัตโนมัติ (CDM) ภายในธนาคารเดียวกัน ในช่วงวันที่ 13-17 เมษายน 2559

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการของทางธนาคารผ่านสาขาไมโคร ภายในห้างสรรพสินค้า กว่า 330 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเปิดให้บริการปกติในช่วงดังกล่าว ทั้งนี้ธนาคารจะเปิดทำการปกติตั้งแต่วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2559 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ ทางธนาคารยังได้เตรียมความพร้อมสำหรับดำเนินการเพิ่มความถี่ในการเติมเงินยัง เครื่องเอทีเอ็มที่ตั้งอยู่ในจุดท่องเที่ยวทั่วประเทศเป็นกรณีพิเศษ เพราะฉะนั้นลูกค้าของธนาคารจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายในช่วงเทศกาลดังกล่าวได้อย่างสบายใจ

You may also like...