ปณทให้ลุ้น 40 ล้านส่งทายผล
ทีมใด “แชมป์” ฟุตบอลยูโร2016

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวไปรษณียบัตรชุดทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016   ให้แฟนบอลร่วมสนุกเขียนแล้วส่งทายผลว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร ประจำปี 2016 เพื่อลุ้นโชครวมกว่า 40 ล้านบาท  โดยตั้งเป้าจัดทำไว้ที่ 180 ล้านฉบับ และสำรองอีก 20 ล้านฉบับ  ทั้งนี้แฟนบอลสามารถหาซื้อไปรษณียบัตรดังกล่าวได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่งประเทศ และส่งทายผลได้ถึง 10 กรกฎาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น.

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้จัดทำไปรษณียบัตรชุดพิเศษ “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ขึ้นเพื่อใช้สำหรับการร่วมสนุกทายผลว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโรประจำปี 2016 โดยครั้งนี้ไปรษณีย์ไทยได้ตั้งเป้าการจัดทำและจัดจำหน่ายไว้ที่ 180 ล้านฉบับ และสำรองอีก 20 ล้านฉบับ เพื่อให้ประชาชนมั่นใจได้ว่าไปรษณียบัตรจะมีเพียงพอต่อความต้องการตลอดฤดูกาลแข่งขัน โดยแฟนบอลที่สนใจสามารถหาซื้อไปรษณียบัตรทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ  ในราคาฉบับละ 2 บาท ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

อย่างไรก็ตาม นอกจากไปรษณียบัตรชุดพิเศษ “ทีมใดจะเป็นแชมป์”แล้ว ปีนี้ไปรษณีย์ไทยได้เปิดโอกาสให้แฟนบอลสามารถใช้ไปรษณียบัตรของไปรษณีย์ไทยได้ทุกรูปแบบในการเขียนแล้วส่งทายผล ทีมใดจะเป็นแชมป์ โดยกติกาเป็นไปตามข้อกำหนดของเจ้าของกิจกรรม อย่างไรก็ตามประชาชนสามารถส่งทายผลแชมป์ดังกล่าว เพื่อลุ้นโชครวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. ทั้งนี้ เพื่อความเหมาะสมไปรษณีย์ไทยขอความร่วมมือประชาชนงดใช้ไปรษณียบัตรที่มีแสตมป์เป็นรูปพระเจ้าอยู่หัวในการร่วมกิจกรรมดังกล่าว นางสมรกล่าวทิ้งท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์www.thailandpost.co.th

You may also like...