“โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน”
ไปฟินหิมะกระจายกับ12 เจ้าชาย

โออิชิกรีนที จัดใหญ่ แคมเปญโปรโมชั่นรับลมหนาว อัดงบการตลาดกว่า 150 ล้านบาท ระเบิดแคมเปญ “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน” ตอนฟินหิมะกระจาย กับ 12 เจ้าชายในฝัน โออิชิ จัดให้ ไปมันส์ถึง “ฮอกไกโด” เดินหน้าครองความเป็นผู้นำตลาดชาเขียว ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ของคนรุ่นใหม่ จัดหนักแจกความฟิน สุดยอดทริปในฝันครั้งหนึ่งในชีวิตกับความฟินท่ามกลางหิมะพร้อม 12 พระเอกวัยรุ่นสุดฮอตรวม 80 รางวัล ทั้งหมด 160 ที่นั่ง เริ่มแล้ววันนี้ – 15 ธันวาคม 2559 สร้างปรากฏการณ์หน้าหนาวสุดฟินเพื่อคนไทยทั่วประเทศ

ojung3

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (Mrs. Jesdakorn  Ghosh, Senior Vice President – Beverage of Oishi Group Public co.,ltd.) กล่าวว่า “ภาพรวมตลาดชาเขียวพร้อมดื่มในปัจจุบันยังคงที่ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัว และผู้บริโภคมีกำลังซื้อลดลง แต่โออิชิกรีนที ในฐานะผู้นำตลาดชาเขียวก็สามารถโตสวนกระแสทั้งในด้านส่วนแบ่งตลาด มีส่วนแบ่งการตลาดรวม 44.0% นำห่างคู่แข่งที่มีส่วนแบ่งตลาด 37.6% ในตลาดชาพร้อมดื่ม (RTD Tea) หรือคิดเป็นส่วนแบ่งเฉพาะในตลาดชาเขียวพร้อมดื่มรวม 37.1% นำห่างคู่แข่งที่มีส่วนแบ่งตลาด 24.4% (ข้อมูลล่าสุดเมื่อ ส.ค. 2559)

รวมไปถึงยอดขายและด้านภาพลักษณ์ตราสินค้า เพราะเราสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ ทั้งการเปิดตัวโออิชิองุ่นเคียวโฮ รวมไปถึงแคมเปญซัมเมอร์โปรโมชั่น  เราเชื่อว่าการจัดแคมเปญโปรโมชั่นส่งท้ายปีในครั้งนี้จะไม่ใช่เพียงเพื่อผลักดันยอดขายของโออิชิ แต่ยังจะช่วยกระตุ้นตลาดชาเขียวพร้อมดื่มโดยรวมให้ขยายตัว”

นางเจษฎากร ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “แคมเปญ โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน ตอนฟินหิมะกระจาย กับ 12 เจ้าชายในฝัน เป็นแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของโออิชิกรีนที ที่จะให้แฟนๆ โออิชิได้ส่งรหัสมาร่วมลุ้นไปทริปฮอกไกโด ภายใต้คอนเซ็ปท์ฟินหิมะกระจาย และเป็นครั้งแรกที่โออิชิได้ชวนพระเอกวัยทีนสุดฮอตทั้งหมด 12 คนจาก series U-Prince มาร่วมทริปในครั้งนี้ เพื่อสัมผัสบรรยากาศความหนาวเย็นของฮอกไกโด และสนุกไปกับเทศกาล Sapporo Snow Festival 2017 พร้อมกิจกรรมโดนใจอีกเพียบตลอดทริป ซึ่งเรามั่นใจว่าแคมเปญนี้จะโดนใจและได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มแฟนๆ โออิชิและผู้บริโภคชาพร้อมดื่มอย่างแน่นอน”

สำหรับ “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน” ตอนฟินหิมะกระจาย กับ 12 เจ้าชายในฝัน โออิชิ จัดให้ไปมันส์ถึงฮอกไกโด กับ 12 เจ้าชายในฝัน ได้แก่ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, กั้ง-วรกร ศิริสรณ์, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์, วิคเตอร์-ชัชชวิท เตชะรักษ์พงศ์, กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า, ลี-ฐานัฐพ์ โลห์คุณสมบัติ และ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ จะพาคุณไปสนุกมันส์ไม่รู้ลืมกับเทศกาล Sapporo Snow Festival 2017 และกิจกรรมเอาใจวัยรุ่น Snowmobile และสกี พร้อมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใกล้ชิดกับ 12 พระเอกฮอต ในสถานที่พักสุดคูลที่รีสอร์ทหิมะท่ามกลางขุนเขาสีขาวโพลน ก่อนช้อปปิ้งส่งท้ายความมันส์

โออิชิชวนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เซอร์ไพรส์พิเศษตลอดทริป ทั้งหมด 80 รางวัล รวม 160 ที่นั่ง เริ่มแล้ววันนี้ – 15 ธันวาคม 2559 สามารถร่วมสนุกง่ายๆ ส่งรหัสโออิชิ ฟรี! ทุกช่องทาง เพียงกด *494* หรือ *787* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือข้างในกล่องผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโออิชิ และเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก หรือทาง “โออิชิโมบายแอพ” ที่ส่งรหัสได้ง่ายกว่าเดิม สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ ที่ App Store และ Play Store โดยสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.oishidrink.com และ Facebook.com/OishiDrinkStation

ในส่วนกิจกรรมสนับสนุนแคมเปญฯ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และชักชวนให้มาร่วมสนุกกับแคมเปญนั้น ทางโออิชิใช้งบการตลาดกว่า 150 ล้านบาท นอกจากการสื่อสารทางการตลาดที่ครอบคลุมผ่านทาง Traditional และ Digital Media แล้ว โออิชิยังเสริมกิจกรรมสนุกตื่นเต้นโดนใจกลุ่มวัยรุ่น ทาง Digital Channel อาทิ การร่วมโหวต 12 เจ้าชายว่าต้องการไปร่วมกิจกรรมสุดฟินกับเจ้าชายคนไหนมากที่สุด เป็นต้น พร้อมการจัดกิจกรรม Roadshow ที่ได้จำลองเกาะฮอกไกโดให้มาอยู่ใน Oishi Winter Snow Globe เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ไปทดลองสัมผัสบรรยากาศสุดฟินท่ามกลางหิมะ พร้อมลุ้นเซอร์ไพรส์จากเจ้าชายสุดหล่อที่จะมาปรากฎตัวใน Snow Globe แบบคาดไม่ถึง

ประเดิมเซอร์ไพรส์แรกด้วยการพบกับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 นี้ เวลา 17:00 น. ที่โรงภาพยนตร์ SFX ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ojung

อย่ารอช้า! ปรากฏการณ์สุดฟินรอทุกคนอยู่ เริ่มส่งรหัสโออิชิได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2559 นี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oishidrink.com และ Facebook.com/OishiDrinkStation

 

You may also like...