เปิด “โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่”
โรงแรมคุณภาพสำหรับครอบครัว

 

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศความสำเร็จอีกขั้นในการขยายธุรกิจโรงแรม ด้วยการนำเสนอโรงแรมดุสิตดีทูแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ถือเป็นโรงแรมที่เป็นเชนระดับสากลแห่งแรกในพื้นที่บริเวณเขาใหญ่ ที่เปิดให้บริการแล้ว มีขนาด 79 ห้อง พร้อมต้อนรับลูกค้านักเดินทางรุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสธรรมชาติใกล้ชิด ในบรรยากาศผ่อนคลาย ด้วยทิวทัศน์งดงามของแนวเทือกเขาที่รายล้อมรีสอร์ทจากห้องพักทุกห้องและยังได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากห้องอาหารนานาชาติ “หมูสีกริลล์” และห้องอาหารบนต้นไม้ “โคคูน”

d2

บริเวณล็อบบี้ ณ โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่

โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งได้รับการประกาศจากยูเนสโก (UNESCO) ให้เป็นมรดกโลก ใช้ระยะเวลาเดินทางด้วยรถยนต์จากกรุงเทพฯโดยประมาณ 2 ชั่วโมง โดยโรงแรมมีบริการและกิจกรรมสันทนาการอันหลากหลายไว้รองรับผู้เข้าพัก อาทิ สระว่ายน้ำที่มีเสียงดนตรีใต้น้ำ สปาบ่อน้ำพุร้อน ไต่หน้าผาจำลอง ปีนเขา พายเรือแคนู ปั่นจักรยาน การป้อนอาหารอัลปาก้า รวมถึงยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปพักได้อีกด้วย โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ดุสิตดีทู ซึ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่

d22

ห้องดีลักซ์ คิง ณ โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่

ทุกพื้นที่ของโรงแรมตั้งแต่ล็อบบี้ สระน้ำ ห้องอาหาร ตลอดจนห้องพักได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัย ตกแต่งด้วยศิลปะอย่างลงตัว ผสมผสานเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่มีห้องพักและห้องพักสวีทแบบสองชั้นรวม 79 ห้องไว้คอยให้บริการ โดยลูกค้าจะได้สัมผัสทิวทัศน์อันงดงามของแนวเทือกเขาที่รายล้อมรีสอร์ทจากห้องพักทุกห้องในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

พร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากห้องอาหารนานาชาติ “หมูสีกริลล์” และห้องอาหารบนต้นไม้ “โคคูน” ที่ให้ลูกค้าสัมผัสบรรยากาศอันรื่มรมย์ของธรรมชาติภูเขาได้อย่างใกล้ชิด และยังมีสถานที่จัดเลี้ยงทั้งแบบ indoor และ outdoor รองรับการจัดงานประชุมและงานสังสรรค์ต่างๆ

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล นำเสนอโรงแรมที่เป็นเชนระดับสากลแห่งแรกในพื้นที่บริเวณเขาใหญ่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับนักท่องเที่ยวที่มองหาโรงแรมในตลาดบนที่เต็มไปด้วยคุณภาพของการให้บริการและสีสันของความแปลกใหม่ทันสมัย  ซึ่งเราและดุสิตต่างเห็นพ้องต้องกันว่า น่าจะเป็นการตอบโจทย์ไม่เพียงแต่นักท่องเที่ยวชาวไทยแต่ยังมีโอกาสขยายรวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติได้เป็นอย่างดี” คุณอรพรรณ เหล่าประภัสสร ประธานกลุ่มวิไลลักษณ์ ดีเวลลอปเมนท์ กล่าว

“เขาใหญ่ ถือเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี  เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ หรือองค์กรต่างๆ ที่ต้องการสถานที่จัดประชุมสัมนา เพื่อทำกิจกรรมสนุกสนานกลางแจ้ง ในขณะเดียวกันยังเปิดโอกาสให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด   ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่สอดคล้องกับแบรนด์ดุสิตดีทู ที่เน้นความมีชีวิตชีวา สนุกสนาน และลงตัวด้วยความทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่อบอุ่นอย่างไทยๆ จึงทำให้เรามั่นใจว่า โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี”  มร. เจอโรม ซิม ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ กล่าวเพิ่มเติม

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการ โรงแรมฯ ได้นำเสนอแพ็คเกจพิเศษ “ดีทู เดบิวต์” ราคา 2,999++ ต่อคืน พร้อมมอบบัตรกำนัลสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 900 บาท และกิจกรรมไต่หน้าผาจำลองฟรี  รวมถึงสิทธิพิเศษและส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 636 3333 หรือสำรองห้องพักผ่าน www.dusit.com/dusitd2/khaoyai

You may also like...