ABC เปิดเช่า “ABC WORLD”
อาณาจักรใหม่ใจกลางเมือง

 

บมจ.แอสเซท ไบร์ท หรือ ABC พร้อมเปิดให้เช่าพื้นที่โครงการ ABC WORLD อาคารมิกซ์ยูส 5 ชั้น ทำเลทองย่านรามคำแหง บนพื้นที่กว่า 37,400 ตารางเมตร มั่นใจตอบโจทย์ร้านค้าชั้นนำและสำนักงานเข้ามาเช่าพื้นที่จำนวนมาก สนนราคาค่าเช่าไม่แพง เริ่มต้นเพียง  400 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน หลังบริษัทฯ ดำเนินพัฒนาโครงการเสร็จแล้ว 100% พร้อมรับรู้รายได้ทันที “จิรภัทร วีรชยทองคำ” รองกรรมการผู้จัดการ เผยปัจจุบันพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในไตรมาส 1/60 เชื่อผลตอบรับเข้ามาเต็มทุกพื้นที่ภายในปีหน้า

                  s__868357 

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทฯ ได้เข้าพัฒนาโครงการ ABC WORLD ซึ่งเป็นอาคารมิกซ์ยูสสูง 5 ชั้น บนพื้นที่ 37,400 ตารางเมตร ย่านรามคำแหง 30 เมื่อช่วงกลางปี 2559 ที่ผ่านมา ขณะนี้บริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว 100 % และเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเช่าพื้นที่โครงการดังกล่าวในราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน

“บริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการ ABC WORLD เสร็จสิ้นแล้ว 100 % เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา และได้ย้ายสำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ มาอยู่ที่ชั้น 2 ในโครงการ ABC WORLD เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เช่นกัน ปัจจุบันได้เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเช่าพื้นที่แล้ว และคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เช่า เนื่องจากราคาเช่าเป็นราคาที่ย่อมเยาว์ คุ้มค่า เมื่อเทียบกับระบบสาธารณูปโภครวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในอาคาร

               img111-mail

ทั้งนี้ บริษัทฯ วางแผนจะเปิดตัวโครงการ ABC WORLD อย่างเป็นทางการภายในไตรมาส 1/2560 และคาดว่าจะมีผู้เช่าเต็มพื้นที่ได้ภายในปี 2560 โดยบริษัทฯ จะรับรู้รายได้จากการเช่าพื้นที่ได้ทันทีและสามารถรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ส่งผลดีต่อผลประกอบการบริษัทฯ เนื่องจากส่วนใหญ่จะเป็นสัญญาเช่าพื้นที่แบบระยะยาว ซึ่งเป็นรายได้ที่แน่นอนและไม่มีความผันผวน

“การดำเนินธุรกิจด้านการให้เช่าอาคารแบบมิกซ์ยูส เป็นธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ ที่เริ่มดำเนินการตั้งแต่ ไตรมาส 4/2559 และนับเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ ที่มีความเสี่ยงน้อย เนื่องจากกระแสความต้องการในกลุ่มผู้เช่ามีเป็นจำนวนมาก ขณะที่กลุ่มผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ ที่รวมเอาทั้งพื้นที่เช่าสำนักงาน  ช้อปปิ้งมอลล์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มารวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน ยังถือว่ามีในตลาดไม่มากนัก เมื่อเทียบกับอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบอื่นๆ

img_9783-mail

จากเหตุดังกล่าว จึงมองว่า ABC WORLD จะเป็นอีกความสำเร็จหนึ่ง ของ ABC ที่ให้ผลตอบแทนอย่างมั่นคงในระยะยาว และพร้อมรับรู้รายได้จากการให้เช่าและบริการเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยมั่นใจว่า ด้วยจุดแข็งของโครงการตามที่ได้กล่าวมานั้นมีความสะดวก สบาย ครบทุกความต้องการตอบรับธุรกิจทุกรูปแบบ ผสมผสานศูนย์การค้า ร้านค้ารีเทล ออฟฟิศเซอร์วิส ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ไว้ในหนึ่งเดียว สามารถที่จะดึงดูดร้านค้าชั้นนำ รวมทั้งสำนักงานออฟฟิศต่างๆ ที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าในทำเลที่มีศักยภาพได้เป็นอย่างดีนายจิรภัทร กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับโครงการ ABC WORLD ตกแต่งด้วย Style Modern โทนสีขาว เงิน ดำ พร้อมบริการด้านเทคโนโลยีและระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน ได้แก่ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Fiber Optic, ระบบโทรศัพท์จาก ISP, บริการ Wifi Hot Spotในพื้นที่ส่วนกลาง และลานจอดรถ 7 ชั้น สามารถจอดได้มากถึง 650 คัน

นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วทั้งตัวอาคารและอาคารจอดรถ โดยสามารถเดินทางมายังโครงการได้อย่างสะดวกสามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้หลายเส้นทาง เช่น พระราม 9, รามคำแหง, ลาดพร้าว, พัฒนาการ, ศรีนครินทร์, เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และในอนาคตจะสามารถเดินทางมายังโครงการได้โดยรถไฟฟ้าสายสีส้มซึ่งผ่านหน้าโครงการอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจเช่าพื้นที่โครงการ ABC WORLD โทร. 02-732-90013-4 หรือ 063-023-5953

You may also like...