“ซีพีแรม” ผู้นำอาหารพร้อมทาน
Thaifex-World of food ASIA

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน และเบเกอรี่ ร่วมแสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมอาหารพร้อมรับประทาน และเบเกอรี่ จากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบริษัท  ซีพีแรม จำกัด กับแนวคิด Safe Food for a Vital Word อาหารปลอดภัย เพื่อโลกสดใส พร้อมร่วมผลักดันประเทศไทย สู่เมืองนวัตกรรมอาหารภูมิภาค และเป็นการรวมตัวของผลิตภัณฑ์และบริการ อาทิ แบรนด์เจด ดราก้อน แบรนด์เลอแปง แบรนด์เดลี่ไทย แบรนด์ เดลิกาเซียแบรนด์ซีพีแรมเคเทอริ่ง และแบรนด์ฟู้ดดี้ดี ภายในงาน Thaifex-World of food ASIA 2017   วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2017 ณ Challenger 1 – 3 และ  Hall 1-6 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ซีพีแรม จำกัด พร้อมด้วยคุณแอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ นักแสดง นางเอกชื่อดัง ได้ให้เกียรติร่วมงาน โดยคุณแอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ได้ร่วมประกอบอาหารเมนูสุดพิเศษ และมาเผยเคล็ดลับการเข้าครัวทำอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ทำอย่างไรให้ถูกใจคุณสามี ลูก และคนในครอบครัว

ภายในบูธซีพีแรม ได้จัดแสดงสินค้านวัตกรรมแบรนด์ต่างๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ของกลุ่มบริษัท ซีพีแรม จำกัด อีกทั้งพบกับบริษัท ซีพี ฟู้ดแล็บ จำกัด ซึ่งมีภารกิจวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหาร ทั้งนี้ งานวิจัยของซีพี ฟู้ดแล็บ จะเน้นจากการรับปัญหา และความท้าทายจากบริษัท ซีพีแรม จำกัด มาสร้างโจทย์ เพื่อทำงานวิจัยพื้นฐานประยุกต์ และส่งต่อให้ทีมพัฒนาสินค้าใหม่ (New Product Development ; NPD) รวมถึงการวิจัยเชิงลึก เป็นต้น

นอกจากนี้ พบกับช่องทางจำหน่ายสินค้า  และบริการในรูปแบบ Vending Machine หรือตู้หยอดเหรียญ และ Food Van หรือครัวเคลื่อนที่เพื่อจำหน่ายอาหารหลากหลายชนิด ภายใต้แบรนด์ Foodie:D เพื่อตอบโจทย์วิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคที่ต้องการต้องความสะดวกมากยิ่งขึ้น

รวมถึงโครงการเรียนรู้ คู่อาชีพ เพื่อวิถีเกษตรที่ยั่งยืน หรือเกษตรกรคู่ชีวิตโครงการดีดีที่ซีพีแรมได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นโครงการที่ได้นำศักยภาพต่างๆ ขององค์กรไปช่วยส่งเสริม และพัฒนาสังคม ในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตอาหาร และผู้ส่งมอบสู่ลูกค้า และผู้บริโภค ซึ่งวัตถุดิบหลักส่วนหนึ่ง คือ วัตถุดิบทางการเกษตร เราต้องช่วยเหลือเกษตรกรเพื่อความยั่งยืน ปัญหาที่เกษตรกรส่วนใหญ่พบ คือ ด้านการตลาด เงินทุน และวิชาการ ตัวอย่างเช่น ด้านการตลาด เรามีการให้คำแนะนำพืชผักที่ควรปลูก และเป็นที่ต้องการของตลาด  ด้านเงินทุน สร้างงานและอาชีพในชุมชน ช่วยให้เกษตรกรขายได้กำไร มีเงินทุนหมุนเวียน อีกทั้งช่วยสนับสนุนโครงการในด้านต่างๆ  ที่เป็นประโยชน์แก่เกษตรกร และด้านวิชาการ จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ด้านการเกษตร ให้องค์ความรู้ต่างๆ แก่เกษตรกร เป็นต้น

ทั้งนี้งานThaifex-World of food ASIA 2017จัดขึ้นในระหว่าง   วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2017 ณ บูธซีพีแรม(M-45)Challenger 3 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

You may also like...