“กลุ่มทรู” ร่วมสร้างสังคมการเรียนรู้
เข้าถึงความรู้ฟรีเว็บ-แอปปลูกปัญญา

กลุ่มทรู โดยทรูปลูกปัญญา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้และพัฒนาด้านการศึกษา เปิดโอกาสให้เยาวชนไทย และบุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงทุกแหล่งความรู้และทุกเนื้อหาของทรูปลูกปัญญา ได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งในเว็บไซต์ www.trueplookpanya.com และแอปพลิเคชัน ทรูปลูกปัญญา โดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ต ผ่าน 2 บริการ คือ TruePlookpanya Free Net by True  และ  TruePlookpanya Free Wifi by True  ใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561

กลุ่มทรู โดยทรูปลูกปัญญาให้เยาวชนไทย และบุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงทุกแหล่งความรู้ ง่ายๆ ดังนี้   

1. TruePlookpanya Free Net by True – บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน           ทรูปลูกปัญญา โดยไม่เสียค่าบริการผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช โดยผู้ใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟ เอชทุกเลขหมายจะได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องลงทะเบียน ใช้ได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน พิเศษ แม้เงินหมดก็ยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันทรูปลูกปัญญาได้เหมือนเดิม

 2. TruePlookpanya Free Wifi by True – บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน        ทรูปลูกปัญญาโดยไม่เสียค่าบริการผ่าน True Wifi ใช้ฟรีไม่จำกัดเครือข่าย ค่ายไหนก็ใช้ได้ผ่าน .@ TRUEWIFI ที่มีมากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ

ทั้งนี้ TruePlookpanya Free Net by True และ TruePlookpanya Free WiFi by True เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561 สามารถใช้งานได้แล้วทั้งบนมือถือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.trueplookpanya.com/freenet

You may also like...