ททท.พาวัยเก๋า เหมายกล้อ
ยกก๊วนเที่ยวไทย5ภาค5เส้นทาง

 

ททท. จัดโครงการ “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย” กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทย ขยายฐานนักท่องเที่ยวในกลุ่มสูงวัยอายุ 55 ปีขึ้นไป ร่วมท่องเที่ยวอย่างมีความสุขและสนุกสนาน โดยมีกิจกรรมพิเศษพานักท่องเที่ยววัยเก๋ากว่า 300 คน ร่วมค้นหา RC แรลลี่เที่ยวไทยพาวัยเก๋า เหมายกล้อ ยกก๊วนเที่ยวไทย 5 ภาค 5 เส้นทาง ทั่วประเทศไทย

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกล่าวการจัดกิจกรรมคาราวานแรลลี่เก๋ายกก๊วนเหมายกล้อ 5 ภาค มีวัตถุประสงค์ให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายได้รับประสบการณ์ คุณค่า(Value proposition) ของสินค้าทางการท่องเที่ยว โดยททท.ได้เปิดตัวโครงการ “เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทย” ภายใต้แนวคิด “วัยเก๋า ไม่ใช่วัยที่ไปเที่ยวไหนไม่ได้”

โดยได้เตรียมความพร้อมด้านข้อมูลทางการเดินทางสำหรับกลุ่มวัยเก๋า ให้สามารถท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุขและเหมาะสม ในครั้งนี้เพื่อให้เกิดประสบการณ์ในการเดินทางกับเส้นทางในการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจใน 5 ภูมิภาค ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ จึงได้จัดกิจกรรม วัยเก๋าเหมายกล้อ แรลลี่ทริปโดนใจ 5 ภาค จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ททท. จัดขึ้นเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายวัยเก๋า ได้ออกเดินทางท่องเที่ยว อย่างมีความสุขและสนุกสนาน

สำหรับกิจกรรมแรลลี่ “วัยเก๋า เหมายกล้อ แรลลี่ ทริปโดนใจ 5 ภาค” ททท. ได้ร่วมกับพันธมิตร เสนอขายเส้นทางท่องเที่ยวที่สวยงามทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2561 มีผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวกว่า 300 คน และร่วมขบวนแรลลี่แต่ละเส้นทาง 40 คัน โดยเส้นทางที่จะพาวัยเก๋ายกก๊วนเที่ยวไปยังพื้นที่ทั่วทั้ง 5 ภาค ได้แก่ 1.  เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวภาคเหนือ เส้นทาง กรุงเทพฯ – อุทัยธานี, 2. เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวอีสาน เส้นทาง กรุงเทพฯ – ชัยภูมิ 3. เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวภาคกลาง เส้นทาง กรุงเทพฯ – กาญจนบุรี 4. เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวภาคตะวันออก เส้นทาง กรุงเทพฯ – ปราจีนบุรี สระแก้ว 5. เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวภาคใต้ เส้นทาง กรุงเทพฯ – ชุมพร

ซึ่งความสนุกสนานนอกจากการเดินทางไปกันทั้งก๊วนแล้ว ยังมีกิจกรรม CSR ให้ทุกท่านที่ร่วมเดินทางได้ร่วมทำบุญ และยังมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ให้ได้ร่วมทำด้วยกัน นอกจากนี้ในแต่ละเส้นทางยังได้เชิญผู้ร่วมทริปสุดพิเศษ ร่วมสร้างความสนุกสนานด้วยเช่นกัน

 

 

You may also like...