ชิมไหนดี..ฉลองเทศกาลตรุษจีน
ไปโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

 

เทศกาลตรุษจีนมาถึงอีกรอบปี 2562 หากกำลังมองหาร้านอร่อยเพื่อฉลองตรุษจีนกับครอบครัวอยู่ล่ะก็ แนะนำให้มา “โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์”  ซึ่งจะได้อิ่มอร่อยกับเซตเมนูอาหารมงคลและรายการอาหารสุดพิเศษ อาทิ ปูทะเลผัดขิง ปูทะเลอบวุ้นเส้น ปูทะเลผัดผงกะหรี่ และปูทะเลผัดพริกไทยอ่อน

พร้อมร่วมสนุกเสี่ยงโชครับอั่งเปากับของรางวัลใหญ่ อาทิ ห้องพักโรงแรมในเครือดุสิต โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ และส่วนลดอื่นๆอีกมากมาย กับบุฟเฟ่ต์ราคา 1,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 6 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับการแสดงเชิดสิงโต มังกรทองจักรพรรดิ์ที่ห้องอาหาร เดอะไชนีส โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป

สามารถสอบถามรายละเอียดหรือจองที่นั่งได้ที่ โทร 02 721 8400 หรืออีเมล dpsb@dusit.com

สำหรับโรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ

 

You may also like...