ชวนเที่ยว..มหกรรม OTOP เพชรบูรณ์
เที่ยวเพชรบูรณ์สนุกx2 ไปแล้วจะรู้..

 

“จังหวัด เพชรบูรณ์” มีคำขวัญ ประจำจังหวัด “เมืองมะขามหวาน อุทยานน้ำหนาว ศรีเทพเมืองเก่า เขาค้ออนุสรณ์ นครพ่อขุนผาเมือง” ตั้งอยู่ในเขตภาคเหนือตอนล่างแวดล้อมไปด้วยพื้นที่ป่าเขาเขียวขจี ภูมิประเทศมีทัศนียภาพสวยงามไม่ว่าจะเป็นเขาค้อหรืออุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจคือ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมโบราณสถานยอดเยี่ยม รวมไปถึงอาหารขึ้นชื่ออย่างไก่ย่างวิเชียรบุรี ขนมจีนหล่มเก่าและผลไม้ยอดนิยมของจังหวัด คือ มะขามหวานเมืองเพชรและลูกเสาวรส

นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติอีกมากมายที่เป็นที่รู้จัก รวมถึงสินค้าท้องถิ่น สินค้าโอท็อป ของจังหวัดกว่า50 กลุ่ม และแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ วิถีวัฒนธรรมชุมชนอีกหลายแห่งที่ทางจังหวัดได้ยกมานำเสนอให้เป็นที่รู้จักกัน แนะนำให้ท่องเที่ยว ปี 2562 เชิญชวนเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์ เลือกซื้อสินค้าชุมชน สินค้า OTOP กัน

สำหรับชาวกรุงเทพฯที่ไม่มีเวลาไปถึงแหล่งจังหวัดเพชรบูรณ์ เชิญพบกับ กิจกรรมจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์งาน “มหกรรม OTOP เพชรบูรณ์เที่ยวเพชรบูรณ์สนุกx2 ไปแล้วจะรู้… อยู่แล้วจะรัก …” 5 วัน กับบรรยากาศ เที่ยวเพชรบูรณ์ สนุกx2สนุกสุดมัน  และผลิตภัณฑ์ชุมชน ใน วันที่ 26-30 เมษายน 2562 ณ ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต ลานแสดงสินค้า อไลฟ์ ปาร์ค ฮอล์ล ชั้น G ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

You may also like...