เมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัล “Thailand Corporate Excellence Awards 2019”

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชานางยกรัฐมนตรี มอบรางวัล “Thailand Corporate Excellence Awards 2019” สาขาความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ (Innovation Excellence Award) ให้แก่นายสาระล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน) ในพิธีประกาศผล และมอบรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards 2019 และรางวัลพระราชทาน SMEs Excellence Awards 2019จัดขึ้นโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทยร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การมอบรางวัลในครั้งนี้เป็นการมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศในสาขาต่างๆและถือเป็นรางวัลที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าให้ความเชื่อถือ เชื่อมั่นตลอดช่วงชีวิต ผ่านเทคโนโลยีและแนวคิดเชิงนวัตกรรมด้านประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่มีความหลากหลายสามารถตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งการมีช่องทางการขายที่ครอบคลุมมีการบริการที่ดีต่อลูกค้าภายใต้สโลแกน “Happiness Means Everything: เพราะความสุขคือทุกอย่าง” โดยมุ่งเน้นเรื่องของการส่งมอบความสุขในทุกด้านให้กับลูกค้าพนักงาน พันธมิตร และผู้เกี่ยวข้อง อย่างยั่งยืน

พร้อมตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต เพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ส่งผลให้บริษัทฯได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ และตอกย้ำในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตที่ประสบความสำเร็จด้านการดำเนินธุรกิจ ด้วยความมั่นคงแข็งแกร่งอย่างมีประสิทธิภาพและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง งานดังกล่าวจัดขึ้นณ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพฯ 

You may also like...