เปิดหลักสูตร..ไขรหัส “ออร่า”
ด้วย “คลื่นความถี่สมอง”

“ออร่า” เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “ราศี” คือขอบเขตของชั้นพลังงานที่ส่งออกมาจากร่างกายมนุษย์มีลักษณะเป็นชั้นๆ เป็นสนามพลังงานละเอียดเบาบาง คนธรรมดาทั่วไปไม่อาจมองเห็น ซึ่งในสังคมชาวจีนโบราณมีอาชีพรับดู  “ออร่า” เป็นเรื่องปกติ แต่ก็เป็นความสามารถเฉพาะบุคคลถ่ายทอดให้กันไม่ได้เพราะเป็นเรื่องของจิตสัมผัส นอกจากการฝึกฝนมายาวนาน 

ใครมี “ออร่า” ดีไม่ดี สามารถสัมผัสได้ สังเกตได้จากผู้คนรอบกายในบางคนเมื่อเราอยู่ใกล้จะสัมผัสได้ว่า น่าคบหาดูพิเศษกว่าคนอื่นในขณะเดียวกันอาจจะรู้สึกว่าอีกคนไม่น่าเข้าใกล้ หรือ อาจจะสัมผัสได้ว่าเขากำลังป่วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือ ผลกระทบจากออร่าของอีกฝ่ายที่ส่งผ่านเข้ามา

 อาจารย์หยาง เผยเซิน ผู้อำนวยการศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยาง เปิดเผยว่า ปัจจุบันในวงการวิทยาศาสตร์ได้คิดค้นเครื่องถ่ายภาพรังสีเคอร์เลียน ซึ่งสามารถถ่ายออร่าได้ ซึ่งในบางประเทศมีใช้อย่างแพร่หลายแต่ราคาค่อนข้างสูงเป็นหลักล้าน

อย่างไรก็ตามจะดีแค่ไหนหากคนเราสามารถฝึกฝนการดูออร่าได้ด้วยตัวเอง และสามารถที่จะดูออร่าให้คนรอบข้างได้ด้วย “ออร่า” นั้นเป็นคลื่นสนามพลังงานแม่เหล็กที่ห่อหุ้มร่างกายของเราไว้เปรียบเสมือนเกาะคุ้มกัน หาก “ออร่า” ผิดปกติเมื่อใดอาจจะเกิดการเจ็บป่วยขึ้น หรืออยู่ในช่วงที่อารมณ์แปรปรวนร่างกายสูญเสียพลัง  “ออร่า” จะแสดงออกมาเป็นสีดำ

ตามเส้นแสงของพลังจักรวาลนั้นมี 7 สี ออร่าเราก็เช่นเดียวกัน ถ้าผ่านการฝึกฝนมายาวนาน จะสัมผัสได้ถึงชั้นพลังงานออร่าทั้ง 7 สี เพราะเราคืออณูธาตหนึ่งของจักรวาล ที่มีสีสันและระดับแสงที่แตกต่างกันไป และการที่คนเรามี    ออร่าสว่างย่อมที่จะเหนี่ยวนำสิ่งดีๆ เข้าสู่ตัวเราได้ ทั้งการมีสุขภาพดี  จะทำอะไรก็มีแต่ความโชคดี และรู้จักหลีกเลี่ยงพลังงานลบต่างๆ ที่ส่งผ่านเข้ามา   

คลื่นความถี่สมองสัมพันธ์กับ “ออร่า” ได้อย่างไร

aora

อาจารย์หยาง กล่าวเพิ่มเติมว่า วิธีการเพิ่มขอบเขตของชั้นพลังงาน หรือเพิ่ม “ออร่า” ให้กับตัวเราเอง ย่อมต้องมีการฝึกฝน ซึ่งตามหลักวิชาชี่กงโบราณให้ความสำคัญกับการนั่งสมาธิมาเป็นอันดับต้นในการยกระดับขอบเขตของชั้นพลังงานรอบกายเรา และการนั่งสมาธิให้เกิดออร่า คลื่นสมองต้องเปลี่ยนเป็น Alpha

8

และเราจะรู้ได้อย่างไรว่า คลื่นสมองเปลี่ยนเป็น Alpha แล้ว ซึ่งในวิชาชี่กงโบราณ เมื่อคลื่นสมองเปลี่ยนเป็น Alpha จะเกิดอาการของ “ชี่” ซึ่งเปรียบเหมือนประจุไฟฟ้าที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ ที่ก่อให้เกิดพลังงานจุลและพลังงานศักย์ในร่างกาย ส่งผลให้จุดกึ่งกลางสมอง (ไป่ฮุ่ย) เปิดเชื่อมกับพลังงานจักรวาล นำไปสู่ออร่าสว่าง ซึ่งเมื่อทำอะไรก็มีแต่ความโชคดี สุขภาพแข็งแรง

ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรออร่าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2637-0121-2,086-3785331

หรือเข้าชมข้อมูลได้ที่  www.qigongthai.com

You may also like...