ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ผนึกไทยประกันชีวิตรุกตลาดประกันสินเชื่อรถยนต์

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ผนึกกำลังไทยประกันชีวิตรุกตลาดประกันสินเชื่อรถยนต์

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด กล่าวว่า บริษัทมุ่งมั่นดูแลลูกค้าของเราโดยการคัดสรรพันธมิตรทางธุรกิจระดับคุณภาพของประเทศ ความร่วมมือกับ ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชั้นนำที่เข้าใจลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดี จะยิ่งช่วยให้บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ส่งมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ทั้งในสถานการณ์ปกติและในสถานการณ์ที่การแพร่ระบาดของโควิด -19 ที่ยังไม่คลี่คลาย เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าบริการและได้พยายามเต็มที่ในการดูแลลูกค้าผ่านสาขาทั้ง 40 แห่งทั่วประเทศ

นายวิญญู ไชยวรรณ​ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัทไทยประกันชีวิตจำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ไทยประกันชีวิตดำเนินธุรกิจมุ่งสู่การเป็นทุกคำตอบของชีวิต หรือ Life  Solutions​ ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม รวมถึงร่วมมือกับพันธมิตร​ธุรกิจที่มีศักยภาพ เพื่อขยายช่องทางในการเข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น ล่าสุดบริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ครบวงจรในเครือธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMBT) รุกตลาดประกันสินเชื่อรถยนต์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ หรือ​ CIMB THAI Auto  Loan Protection

“ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการผสานความแข็งแกร่งของผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์คือซีไอเอ็มบีไทยออโต้และไทยประกันชีวิตในฐานะผู้นำด้านธุรกิจประกันชีวิตซึ่งการพัฒนาแผนความคุ้มครอง​CIMBTHAI Auto Loan Protection เป็นเสมือนเครื่องมือที่ช่วยในการขยายตลาดรวมถึงสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับลูกค้าโดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบันและมีความไม่แน่นอนต่างๆเกิดขึ้นมากมาย” นายวิญญูกล่าว

บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแสวงหาพันธมิตรที่มีความเข้มแข็งที่จะช่วยเสริมด้านการขยายตลาด ทำให้ในปี 2563 ที่ผ่านมา ไทยประกันชีวิตมีเบี้ยฯ จากผลิตภัณฑ์คุ้มครองสินเชื่อด้านธุรกิจเช่าซื้อ สูงเป็นอันดับ 1 ด้วยเบี้ยประกันภัยรับรวม 3,381 ล้านบาท

สำหรับ CIMBTHAIAutoLoanProtectionเป็นแผนประกันสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ที่ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียวระยะเวลาความคุ้มครองตั้งแต่1-7ปี ตามระยะเวลาที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ โดยให้ความคุ้มครองหลากหลาย ทั้งกรณีเสียชีวิต กรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงหรือชั่วคราวจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ กรณีสูญเสียอวัยวะและดวงตา รวมถึงค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เอาประกันภัยอุ่นใจได้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ภาระหนี้สินที่มีอยู่จะไม่ตกเป็นภาระของครอบครัว รวมถึงกรรมสิทธิ์รถยนต์จะยังคงส่งมอบเป็นมรดกให้แก่ครอบครัวได้ต่อไป โดยผู้สนใจสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผ่านเจ้าหน้าที่ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้  40 แห่งทั่วประเทศ

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาสินเชื่อซีไอเอ็มบีไทยออโต้และเลือกซื้อความคุ้มครอง CIMBTHAIAutoLoanProtectionจากไทยประกันชีวิตระหว่างวันที่​1​มิ.ย.-31ก.ค.2564 รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองCovid-19เพิ่มเติมจากไทยประกันชีวิตนาน6เดือน ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อCovid-19​ วงเงิน10,000​ บาทรวมถึงหากเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าจะได้รับความคุ้มครอง​ 200,000บาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทซีไอเอ็มบีไทยออโต้จำกัดทุกสาขาทั่วประเทศหรือโทร02-684-6500วันจันทร์-ศุกร์เวลา08.30-17.00น.

You may also like...