“สายการบินเอมิเรตส์” เปิดตัว
“เวบภาษาไทย” บนมือถือ

สายการบินเอมิเรตส์ผู้เชื่อมโยงผู้คน สถานที่และเศรษฐกิจทั่วโลก เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยบนมือถือเป็นครั้งแรก  www.emirates.com/th เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและบริการที่ยอดเยี่ยม เว็บไซต์บนมือถือสามารถให้บริการได้หลายอย่าง ทั้งการจองและสำรองที่นั่งออนไลน์ การเช็คอินออนไลน์ การจัดการบุ๊คกิ้ง  ข้อมูลสถานะล่าสุดของเที่ยวบินและข้อมูลตารางเที่ยวบิน

 เว็บไซต์บนมือถือของสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นภาษาอังกฤษไปแล้ว เวลานี้ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นหลากหลายของเว็บไซต์ภาษาไทยบนมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยอุปกรณ์มือถือและสมาร์ทโฟน โดยการปัดหน้าจอเพียงเล็กน้อยก็จะสามารถจองเที่ยวบิน จัดการบุ๊คกิ้ง และรับข้อมูลที่อัพเดทตามการเดินทางจริง ซึ่งช่วยให้ตลอดทั้งการเดินทางของพวกเขาสะดวกสบายยิ่งขึ้น

EK Thai Mobile Site 02

นายจาเบรอร์ อัล อะซีบี้ ผู้จัดการประจำเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า ผู้โดยสารของเรามีความนิยมและความไว้วางใจต่ออุปกรณ์มือถือเพื่อใช้ในการเชื่อมต่อเพิ่มมากขึ้น เราจึงมั่นใจว่าโทรศัพท์มือถือเป็นเทคโนโลยีหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มขีดจำกัดด้านประสบการณ์ของลูกค้าได้อย่างมีนัยสำคัญ    

 “เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์จากความยอดเยี่ยมของสินค้าและบริการซึ่งมีความสำคัญต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เราจึงได้เพิ่มบริการด้านเว็บไซต์มาช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการที่หลากหลายได้อย่างง่ายและสะดวกขึ้น พร้อมใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลาอีกด้วย และแน่นอนว่าลูกค้าจะสามารถจองเที่ยวบินที่สะดวกที่สุดไม่ว่าจะต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ หรือภูเก็ต

ปัจจุบันประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญของเอมิเรตส์ เราจึงหวังว่าการเปิดให้บริการนี้จะช่วยส่งเสริมประสบการณ์การบินที่ดีของเอมิเรตส์สู่นักท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น

 

You may also like...