ชิมไหนดี. S&Pส่งเมนูคลายร้อน
ข้าวแช่เอสแอนด์พี ดิลิเวอรี่1344

ในช่วงที่มีอากาศร้อนนี้ นักชิม ก็ไม่วายสรรหาของชิมเพื่อช่วยคลายร้อนและถูกปาก เวลานี้ทางบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ภายใต้เครื่องหมายการค้า S&P ช่วยได้ โดยให้ลูกค้าสดชื่นกับเทศกาลข้าวแช่ กับเมนู “ข้าวแช่ เอส แอนด์ พี ดิลิเวอรี่ 1344” ที่ให้ลูกค้า สั่ง ผ่านบริการส่งถึงบ้านด้วย 1344 S&P Call Center  และพิเศษสำหรับลูกค้าดิลิเวอรี่ สั่งข้าวแช่ 2 ชุด พร้อมถุงผ้าขาวม้าไทย ในราคาชุดละ 530 บาท เลือกอร่อยกับข้าวแช่ไทย หอมกลิ่นดอกมะลิ และข้าวแช่ดอกอัญชัน ได้ถึง 31 พฤษภาคมนี้ 

ข้าวแช่ของ เอส แอนด์ พี ดำเนินการผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จนได้ข้าวแช่ลอยในน้ำหอมกลิ่นมะลิ  (นำดอกมะลิมาลอยน้ำใช้เวลา 1 คืน ก่อนที่จะนำมาใส่ข้าวแช่) เรียกว่า เป็นการรังสรรค์ทั้งข้าวขาวหอมมะลิ และข้าวอัญชันหอมกลิ่นมะลิ ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์ เอส แอนด์ พี

 

พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องเคียงประกอบด้วย หลายอย่างดังนี้คือ

  • กะปิทอด – กะปิทอดที่ดีนั้นต้องมีรสหวานกลมกล่อม หอมกลิ่นกะปิและสมุนไพรไทย นำมาผสมผสานกับความหวานมันของปลาเนื้ออ่อนคัดสรรคุณภาพอย่างดี พร้อมด้วยเนื้อกุ้ง มะพร้าว ถั่วลิสง และเครื่องเทศ ก่อนจะปั้นเป็นลูกกลมๆ ชุบแป้งแล้วนำลงทอด ส่งกลิ่นหอมอบอวล
  • พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋า – เครื่องเคียงที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษแตกต่างจากเครื่องเคียงทั่วไป การเตรียมวัตถุดิบอย่างเนื้อปู เนื้อไก่ การปรุงส่วนผสม ไปจนถึงการทอด การพันหรุ่มให้คลุกทั่วทั้งพริกหยวก ที่มาของความสวยงามและรสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัว
  • หมูฝอยหวาน – เครื่องเคียงที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ การนำเนื้อหมูมาฉีกให้เป็นเส้นเท่าๆ กัน นำมาผัดกับเครื่องปรุงรสจนแห้งได้ที่ ต้องอาศัยระยะเวลา และความพิถีพิถัน กว่าจะมาเป็นหมูฝอยรสหวาน อ่อนๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ
  • ไชโป้วหวาน – เครื่องเคียงที่สำคัญเพิ่มความอร่อยครบรสให้กับข้าวแช่มีทั้งรสหวาน มัน และเค็ม ซึ่งเกิดจากปรุงรสตามแบบฉบับ เอส แอนด์ พี จนได้ไชโป้วหวานขึ้นเงาสวย น่าทาน
  • ผักสดแกะสลัก – เพื่อความอร่อยครบรสตามแบบฉบับข้าวแช่ เอส แอนด์ พี จึงคัดเลือกผักสดที่มีกลิ่นกระชาย ต้นหอม พริกชี้ฟ้าสด และมะม่วงดิบ นำมาแกะสลัก และจัดแต่งอย่างงดงาม

เขามีบริการจัดส่งถึงที่ เพียงโทร 1344  “เบอร์นี้มีแต่ของอร่อย”  หรือจะไปชิมที่ร้าน นั่งตากแอร์เย็นๆก็ได้

ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.snpfood.com/delivery

You may also like...