เดลล์ชูXPS Seriesนวัตกรรมล้ำ
ให้สัมผัส “Art of True Colour”

 

เดลล์ฯ  จับมือ ไมโครซอฟท์ เชิญช่างภาพชั้นนำของเมืองไทยร่วมสัมผัสความเป็น “ที่สุด” พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่แบบสุดล้ำก่อนใครกับนวัตกรรมใหม่จากผลิตภัณฑ์ Dell XPS Series ในงาน ‘Experience the Art of True Colour’ หน้าจอแสดงผลที่ให้สีแม่นยำเต็มร้อย (100% Color Gamut (Adobe RGB) on 4K Ultra HD) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษและผู้เชี่ยวชาญมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์แชร์ความประทับใจ ณ Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

del2

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทยร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยนาย เอกราช ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารสินค้าคอนซูเมอร์   ได้นำสุดยอดนวัตกรรม Dell XPS Series รวม 3 รุ่นที่ได้รับรางวัลในเวทีระดับโลกมารวมไว้ในงาน ‘Experience the Art of True Colour’   เพื่อให้เหล่าช่างภาพมืออาชีพที่เข้าร่วมงานได้ทดสอบประสิทธิภาพกันแบบเจาะลึก พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ นายภูริต เนติมงคลชัย หรือ “วิน บัดดี้” เจ้าของฉายา ‘เจ้าพ่อแคนดิดเวดดิ้งเมืองไทย’ ช่างภาพและ Wedding Planner ที่ฮอตที่สุดแห่งยุคและเป็นคนไทยคนแรกที่ได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นที่สุดของ เดลล์ XPS 15 มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์แชร์ความประทับใจให้แก่เหล่าช่างภาพมือโปรที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ทั้งเรื่องความบาง สเปคที่เหนือกว่าเพื่อนแท้ระดับโปรเฟสชันแนล

ที่สำคัญที่ถือเป็นสุดยอดปรารถนาของช่างภาพทั่วโลกคือ การให้สีที่แม่นยำแบบเต็มร้อย ที่มาพร้อมกับระบบ CPU 6th Gen Intel® Core i7-6500HQ Quad-Core Processor ที่แรงด้วยประสิทธิภาพของความเป็นที่สุดในยุคนี้ นับเป็นความประทับใจครั้งใหม่ที่ “วิน บัดดี้” อยากให้เปิดใจเพื่อพบกับประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าแบบที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน

ตบท้ายด้วยการเจาะลึกข้อมูลด้านระบบปฏิบัติการล่าสุด windows 10 จากไมโครซอฟท์ โดยนายรชฎ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มธุรกิจและการตลาดวินโดวส์และเซอร์เฟซ ที่นอกจากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีแล้ว ยังเป็นผู้ที่หลงใหลในการภ่ายภาพ มาร่วมนำเสนอข้อมูลด้านเทคนิคความเป็นเลิศที่รวมไว้ใน Dell XPS Series อีกด้วย

LO3 Dell XPS Brochure A4


ทั้งนี้เหล่าช่างภาพได้สัมผัสถึงสุดยอดเทคโนโลยีจาก เดลล์ XPS 15…Ultrabook 15 นิ้ว หน้าจอบางเบาที่สุดในโลก สเปคระดับเทพ พร้อมการแสดงสีบนหน้าจอในระดับมืออาชีพ ให้สีแม่นยำ 100% Colour Gamut (Adobe RGB) on 4K Ultra HD,

Dell XPS 13

XPS 13

ตามมาด้วย เดลล์ XPS 13 โน้ตบุ๊กขนาด 13 นิ้ว ที่เล็กที่สุดในโลก จอใหญ่ เครื่องเล็ก ขอบบาง เพื่อมุมมองแบบไร้ขีดจำกัด ที่กวาดรางวัลมาครองแบบจุใจทั้ง Innovation Award จากงาน CES 2015และ Reddot Award 2015

และท้ายสุดกับน้องเล็กอย่าง เดลล์ XPS 12 จิ๋วแต่แจ๋ว เป็นได้ทั้งโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว ล่าสุดโชว์ฟอร์มเหนือชั้นคว้ารางวัล Innovation Award จากงาน CES 2016 มาได้สำเร็จท่ามกลางเสียงชื่นชมจากบรรดาเซียนโน้ตบุ๊กระดับโลก นับเป็นการรวมความเป็น “ที่สุด” ของผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเดลล์ไว้ในงานเดียว

ร่วมสัมผัสประสิทธิภาพที่เหนือชั้นระดับโลกกับ Dell XPS Series ได้แล้ววันนี้ที่ เดลล์ คอนเซปต์ สโตร์ และSiam Paragon ร้าน IT CITYชั้น 4 , Emporium ร้าน Power mall ชั้น4 , IT Mall Fortune Town ร้าน Dell by Itrinity ชั้น 4

อุ่นใจทุกครั้งเมื่อเครื่องมีปัญหา ด้วยบริการ Dell Pro Support จาก Dell ทีพร้อมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชม และบริการซ่อมตรง ถึงที่ทุกที่

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเดลล์ได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com

You may also like...