ไทยประกันชีวิตเชิดชูเกียรติฝ่ายขาย
จัดยิ่งใหญ่..วันแห่งเกียรติยศปี2560

 

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานวันแห่งเกียรติยศ ประจำปี 2560 ขึ้น เพื่อเชิดชูเกียรติและมอบรางวัลให้กับบุคลากรฝ่ายขายที่มีผลงานดีเยี่ยม โดยในปีนี้มีบุคลากรฝ่ายขายเข้าร่วมงานนับ 10,000 คน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง ให้เกียรติมอบรางวัล ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

งานวันแห่งเกียรติยศ ไม่เพียงเป็นการเชิดชูเกียรติบุคลากรฝ่ายขายเท่านั้น หากแต่ยังมุ่งสร้างศรัทธาและทัศนคติที่ดีในการทำงาน รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจเพื่อไขว่คว้าโอกาสในการก้าวสู่ความสำเร็จ โดยมี “ดร.สมชาย เหล่าสายเชื้อ” ประธานกรรมการ บริษัท โตโยต้า ดีเยี่ยม จำกัด เป็นวิทยากรพิเศษในหัวข้อ “ถ้ามีโอกาส ต้องรีบคว้าไว้” บอกเล่าประสบการณ์ต่อสู่ชีวิตจากเด็กจบชั้น ป.5 ต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคในชีวิตจนกลายเป็นเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน

พร้อมชมละครแห่งเกียรติยศ “ถ้ามีโอกาสจะรักษามันไว้” และ “ใช้ชีวิตเพื่อดูแลคนอื่น” นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ อาทิ ชาย ชาตโยดม, น้ำผึ้ง ณัฐริกา, ต้อม รัชนีกร, ปุยฝ้าย AF, สุเทพ ประยูรพิทักษ์ บอกเล่าถึงความมุมานะพยายาม การให้โอกาสตนเองเป็นแรงบันดาลใจในการก้าวสู่ความสำเร็จในอาชีพตัวแทนประกันชีวิต พร้อมส่งต่อโอกาสด้วยการสร้างคุณค่าให้กับชีวิตผู้อื่น ก่อนจบงานภาคบ่ายด้วยความสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ต “คนบ้านเดียวกัน-คนไทยประกันชีวิต” จากกอลฟ์ ฟักกลิ้งฮีโร่, ก้อง ห้วยไร่ และ เปาวลี พรพิมล

ในภาคค่ำยังได้ฉลองความสำเร็จเกียรติยศคนไทย โดยมีศิลปินชื่อดังร่วมมอบความสุข อาทิ แคนดี้ รากแก่น ลำใย ไหทองคำ ดา เอ็นโดนฟิน เป็นต้น

ไทยประกันชีวิตมุ่งสร้างโอกาสและพัฒนาศักยภาพบุคลากรฝ่ายขาย เพื่อยกระดับวิชาชีพ ด้วยการพัฒนาทักษะความรู้ คุณธรรม จริยธรรม เพื่อให้บุคลากรของไทยประกันชีวิตก้าวสู่การเป็น Life Planner เพื่อนคู่คิด ที่พร้อมเคียงข้าง สร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงให้กับคนไทยและครอบครัวไทยตลอดไป

 

You may also like...