BAM ฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่20
จัดงานใหญ่ขอบคุณลูกค้า

 

“BAM”  ปลื้มผลงาน 20 ปี บรรลุตามเป้าหมาย ช่วยลูกค้ากลับคืนสู่ระบบเศรษฐกิจตามปกติ โดยสามารถรับชำระจากการปรับโครงสร้างหนี้และจำหน่ายทรัพย์ได้ถึง 215,989 ล้านบาท พร้อมฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 20 จัดงานขอบคุณลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ภายใต้ชื่องาน BAM 20th Anniversary To Future Together ก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน พร้อมมอบโชค บ้าน ที่ดิน คอนโด และ I phone รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เป็นหนึ่งในองค์กรของรัฐที่มีบทบาทสำคัญในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในระบบสถาบันการเงิน โดยตลอดระยะเวลาการดำเนินงานของ BAM ในช่วง 20 ปี ที่ผ่านมา ได้ทำหน้าที่แก้ไขปัญหาสินทรัพย์ด้อยคุณภาพของประเทศ โดยสามารถรับชำระจากการปรับโครงสร้างหนี้และจำหน่ายทรัพย์สินจำนวน 215,989 ล้านบาท และสามารถปรับโครงสร้างหนี้กับลูกค้าจนได้ข้อยุติถึงจำนวน 111,583 ราย คิดเป็นภาระหนี้เงินต้น 217,470 ล้านบาท นอกจากนี้ BAM ยังสามารถคืนเงินให้กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน เป็นเงินทั้งสิ้น 75,000 ล้านบาท

ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 20 บริษัทฯได้จัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จ ภายใต้ชื่องาน BAM 20th Anniversary To Future Together ก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง Crystal Ballroom โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งทั้งลูกค้า NPA/NPL สถาบันการเงานพันธมิตร แขก VIP และสื่อมวลชน รวมกว่า 600 คน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และ ดร. วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณทองอุไร สิ้มปิติ ประธานกรรมการบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมในพิธีเปิดงานของ BAM อย่างเป็นทางการ และร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จของบริษัทฯ ด้วย

สำหรับบรรยากาศความสนุกสนานภายในงาน มีการแสดงบนเวทีต่างๆในชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์จาก “แสง สี ศิลป์” ที่มาถ่ายทอดศิลปะการเคลื่อนไหวผ่านแสงสีในที่มืด เคยผ่านเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์มาแล้ว ทอล์คโชว์ฮาแบบมีสาระจากนักพูดอารมณ์ดี อาจารย์จตุพล ชมพูนิช คอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินสุดยอดพลังเสียงแห่งยุค เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ โดยมีหนุ่มหล่อ กันต์ กันตถาวร รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ไม่เพียงแต่ความบันเทิงที่มามอบให้แขกในงานได้รับชมเท่านั้น ในงานฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 20 ของ BAM ยังมอบโชคให้ผู้มาร่วมงานด้วย โดยมีการจับรางวัลใหญ่มากมายทั้ง บ้าน ที่ดิน คอนโด โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 10 ล้านบาท ให้กับลูกหนี้ที่ปรับโครงสร้างหนี้ (NPL) และลูกค้าซื้อทรัพย์สินรอการขาย (NPA) รวมถึงบุคคลทั่วไปที่เป็นสมาชิก Social Media ของ BAM ครบ 4 ช่องทางได้แก่ @bamline FB of BAM BAM Station ทาง Youtube และ BAM Mobile Application

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ นอกจากจะจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าและผู้มีอุปการคุณแล้ว ในเรื่องของการคืนกำไรสู่สังคม BAM ก็ให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน โดยได้มอบเงินบริจาคเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 2 แห่ง และมูลนิธิ 1 แห่ง  เพราะมอบรถตู้พยาบาลซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิตครบชุดให้โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมา BAM มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมครอบคลุมทุกด้าน ทั้งในด้านการศึกษา ด้านการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบความเดือดร้อน ส่งเสริมด้านกีฬา ดนตรี ศาสนา ศิลปะวัฒนธรรม การปลูกป่า และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อีกทั้งมีการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ปัจจุบัน BAM มีความพร้อมในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในระบบสถาบันการเงิน สมกับเป็นองค์กรมืออาชีพ และมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นบริษัทบริหารทรัพย์สินที่ดีที่สุดของประเทศ

You may also like...