Daily Archive: เมษายน 9, 2016

ชิมไหนดี.. เมนูข้าวอินทรีย์
ข้าวดีที่ ‘Sizzler’ เลือก

  ท่ามกลางกระแสรักสุขภาพที่เลือกสรรบริโภคอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพที่กำลังมาแรงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ “ซิซซ์เล่อร์”  ซึ่งใส่ใจสุขภาพของลูกค้าเสมอมา ได้คัดสรรข้าวอย่างดีจากเกษตรกร “ข้าวหอมมะลิอำ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

‘LaZgam’ ชวนประหยัดน้ำ
สงกรานต์จัดโปรเกมส์เลเซอร์

  ใครว่าการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องน่าเบื่อ แม้จะไม่ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ในเทศกาลสงกรานต์ LaZgam เกมส์เลเซอร์สุดตื่นเต้นเร้าใจ ขอชวนคอเกมส์มาสัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์แบบไม่ต้องกลัวเป …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

ทีม “Health at Home” คว้าชัย
เวทีดีแทค แอคเซอเลอเรท

  ดีแทค แอคเซอเลอเรทประกาศผลทีม Health at Homeเป็นผู้ชนะเลิศได้ Fast track จากเวทีไวกิ้งพิชท์ เข้าเป็นหนึ่งใน 20 ทีม ที่จะได้เข้ารอบในวัน Pitch Day โดยทีม Health at Home ชนะใจในการนำเสนอผลงานต่อค …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]

ส.รับสร้างบ้านดันHBA MODEL
รับนโยบาย “อาชีวะสร้างชาติ”

  สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ทุนมนุษย์ “HBA MODEL” ล่าสุดเปิดหลักสูตรอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สาขาช่างเขียนแบบ สอดรับกับแนวนโยบายขับเคลื่อน “อาชีวะสร้างชาติ” ของรัฐบาลชุดปัจ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]