“พีแอนด์จี ประเทศไทย”
แต่งตั้งกก.ผู้จัดการคนใหม่

 

บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง นายราฟฟี่ ฟาร์เจโด เข้าดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ต่อจาก นายราอูล ฟอลคอน ที่ครบวาระเกษียณอายุ มีผลตั้งแต่วันที่ 1กรกฎาคม 2559 หลังจากทำงานให้กับพีแอนด์จีมาเป็นเวลา 35 ปี  ฟาร์เจโด มีประสบการณ์ในด้านการตลาดระดับโลก ผ่านความรับผิดชอบในหลากหลายภูมิภาคทั้งในอาเซียน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และ อินเดีย ตั้งเป้าให้พีแอนด์จีเป็นบริษัทที่เติบโตและมั่นคงเป็นอันดับต้นๆ

นายราอูล  ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศไทย พม่า และลาว จะครบวาระเกษียณอายุ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 หลังจากทำงานให้กับพีแอนด์จีมาเป็นระยะเวลา 35 ปี กล่าวว่า จนถึงวันนี้พีแอนด์จีถือได้ว่าเป็นองค์กรที่ยังครองตำแหน่งผู้นำการตลาดในประเทศไทยและตลาดอื่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพีแอนด์จีจะเติบโต และแข็งแกร่งขึ้นไปพร้อมๆกับการเติบโตของเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชีย

Raffy Photo - Hi Res-mail

โดยทางบริษัทฯได้ประกาศแต่งตั้งให้ “นายราฟฟี่  ฟาร์เจโด” ชาวฟิลิปปินส์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์ เข้ามารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

ตลอดระยะเวลาการทำงาน 17 ปี นายราฟฟี่ ฟาร์เจโด มีประสบการณ์ในด้านการตลาดระดับโลก ผ่านความรับผิดชอบในหลากหลายภูมิภาคทั้งในอาเซียน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และ อินเดีย โดยมีเป้าหมายให้พีแอนด์จีเป็นบริษัทที่เติบโตและมั่นคงอันดับต้นๆ โดยจะให้ความสำคัญกับการพัฒนาคนให้มีความสามารถและเป็นผู้นำ การบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม และการสร้างคุณค่าให้กับผู้คนและสังคมผ่านแบรนด์สินค้าของพีแอนด์จี

เรามีความมุ่งมั่นจะพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นในทุกๆวัน ผ่านความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆภายในภูมิภาคเอเชีย เพื่อขับเคลื่อนให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนแก่ชุมชน พร้อมๆกับการเติบโตของธุรกิจในประเทศไทยและเชื่อมโยงไปยังตลาดอื่นในภูมิภาค” นายราฟฟี่กล่าวทิ้งท้าย

You may also like...