ส.ธุรกิจท่องเที่ยวหัวหินฯพร้อมจัด
‘Mrs Noble Queen Thailand2017’

 

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับการแถลงข่าวการประกวด  “Mrs Noble Queen Thailand 2017 “เวทีน้องใหม่ล่าสุด แต่เป็นเวทีที่ให้โอกาสสาวงามที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ขอสานฝันอยากมีมงกุฎเกียรติยศและทำงานเพื่อสังคม พร้อมเป็นทูตวัฒนธรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่ต่างประเทศพร้อมเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมไทย

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านที่ ณ บริเวณ ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ได้จัดงานแถลงข่าวงาน “Mrs Noble Queen Thailand 2017” เวทีประกวดนางงามที่ให้โอกาสสาวงามได้กล้าแสดงออก พร้อมโกอินเตอร์ ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด “Mrs Asia Noble Queen International 2017” เดือน กันยายน ศกนี้ที่ประเทศ เมียนมาร์ โดยคุณนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ได้ทำหน้าที่เป็นประธานกล่าวเปิดงานแถลงข่าวฯ

นอกจากนี้ยังบรรดาแขกผู้ใหญ่ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานและร่วมพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อมไว้เพื่อรองรับสาวงามผู้เข้าประกวดฯ ได้แก่ คุณมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหัวหิน, คุณวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ และ คุณปรานอม ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับฯ และสมาชิกชมรมหัวหินวูแมนคลับฯอีกจำนวนมาก คุณจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน คุณสิฤดี ชูตระกูล ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมหัวหิน กู๊ดวิวฯ คุูณ รัชดาภรณ์ เกตุเทศ กรรมการผู้จัดการที่รัก สตูดิโอ คุณณชพัฒน์ หอมขจร  ในฐานะผู้อำนวยการกองการประกวด “Mrs Noble Queen Thailand 2017”

ขณะเดียวกันยังได้รับเกียรติจาก นางงามที่มีชื่อเสียงที่ได้มาร่วมงาน อาทิ เช่น ดร. กันธิชา ฉิมศิริ Mrs International 2016 ในฐานะนางงามรุ่นพี่ที่ประสบผลสำเร็จมากมายทั้งเส้นทางนางงามและชีวิตส่วนตัว หมูทอง กมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์ชุมพร 2016 ใบหม่อน โสภิดา ศิริวัฒนานุกูล มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2015 และ บรรดานางแบบกิติมศักดิ์ จากชมรมหัวหินวูแมนคลับอีกหลายท่านที่ได้ให้เกียรติมาร่วมเดินแบบโชว์ชุดราตรีสวยอย่างสวยงาม ได้สร้างสีสันให้งานดำเนินไปอย่างสนุกสนานจากองเชียร์ที่มาจากครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายของนางแบบ และประชาชนที่สนใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานอพปร.เมืองหัวหิน เหล่าสปอนเซอร์ใจดีที่ให้การสนับสนุนฯการประกวดอีกเป็นจำนวนมาก และ บรรดาสื่อมวลชนทั้งจากส่วนกลางและจากท้องถิ่นในหัวหินฯ

บรรยากาศงานงานแถลงข่าวเป็นไป สนุกสนานอบอุ่นและเป็นกันเองเมื่อพิธีกรกล่าวเปิดงาน พร้อมเชิญแขกกิติมศักดิ์ขึ้นกล่าวฯบนเวทีทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ คุณนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน คุณปรานอม ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับ ดร.กันธิชา ฉิมศิริ Mrs International 2016 คุณมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหัวหิน และ คุณวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ มากล่าวถึงวัตถุประสงค์ การเตรียมความพร้อมในการต้อนรับสาวงาม เพื่อประชาสัมพันธ์เมืองหัวหิน เมืองท่องเที่ยวชายทะเลชื่อดังที่สามารถเที่ยวได้ครบทุกรสชาติทั้ง ทะเล ป่าเขา วัดวาอาราม อาหารทะเลที่สดอร่อย เมืองหัวหินมีครบครันให้เลือกสรรค์ การเตรียมความพร้อมของสาวงาม ความพร้อมของสถานที่เก็บตัวการประกวดเมืองหัวหินที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งทะเลและบนบก

แม้แต่นางงามรุ่นพี่อย่างดร.ยุ้ย นางงามผู้มากความสามารถที่มากล่าวทัศนคติให้กำลังใจสาวงามว่า แม้จะมีครอบครัวแต่ไม่ควรหยุดฝัน ควรทำตามความฝันของตัวเองและดูแลครอบครัวให้อบอุ่นเช่นกัน การจะพิชิตมงกุฎเวทีนานาชาติได้เราต้องพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ ภาษาก็เป็นจำเป็นสำหรับการสื่อสารฯกับเพื่อนต่างชาติ เมื่อได้มงกุฎมาแล้ว จะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจได้ ไปประชาสัมพันธ์ประเทศชาติยังต่างประเทศ และโอกาสดีๆในชีวิตอีกมากมายจะเข้ามาหานางงามคนใหม่

ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ของการจัดงานแถลงข่าวฯครั้งนี้คือ การเดินแบบจากนางงามและนางแบบแบบกิติมศักดิ์ นำทีมโดย ดร กันธิชา ฉิมศิริ Mrs International 2016 (คุณยุ้ย) หมูทอง กมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์ชุมพร 2016 ใบหม่อน โสภิดา ศิริวัฒนานุกูล มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2015 และน้องน้ำหวาน ปุญญาพร ราชฤทธิ์ นางสาวสมิหลาประจำปี 2560 โดยเดินแบบลงมาจากบันไดเลื่อนของห้างฯ พร้อมเดินต่อบนเวทีได้อย่างสวยงามทุกๆคน งานนี้ทุกคนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ เพื่อให้ได้ภาพข่าวที่สวยงามจะได้เผยแพร่ต่อไป โดยเฉพาะดร.ยุ้ย Mrs International 2016 ที่ลงทุนขับรถสปอร์ตหรูคู่ใจ เฟอร์รารี่ 488 มาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมงานโดยเฉพาะฯ บรรยากาศยังดูดดื่มไปด้วยไวท์รสดีพร้อมเสริ์ฟกับอาหารว่าง ซึ่งให้ทำให้บรรยากาศยามบ่ายกลับคึกคักขึ้นมาทันที

ทั้งนี้งานสำเร็จไปได้ด้วยดี ทางคณะผู้จัดงาน”Mrs Noble Queen Thailand 2017 ” ขอกราบขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนการประกวดฯ สปอนเซอร์ใจดีทุกๆท่าน หน่วยงานองค์กรของเมืองหัวหินทุกภาคส่วน

และที่จะขาดไม่ได้คือ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ห้างสุดหรูและใหญ่ที่สุดของเมืองหัวหิน ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงานแถลงข่าวฯและเวทีตัดสินรอบสุดท้าย

เวที “Mrs Noble Queen Thailand 2017 “

เป็นเวทีประกวดที่เฟ้นหาสาวงาม อายุระหว่าง 27- 48 ปี จัดขึ้นเพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยในการประกวด “Mrs. Asia Noble Queen International 2017” ที่ประเทศเมียนมาร์ และเป็นทูตวัฒธรรมการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน และงานสาธารณกุศลอื่นๆ พร้อมชื่อเสียงเกียรติยศอื่นๆอีกมากมากมาย

เงินรางวัลสำหรับเวที “Mrs Noble Queen Thailand 2017” มีดังนี้

  • เงินรางวัลผู้ชนะ 30,000 บาท ทั้งมงกุฎประจำตำแหน่ง และสายสะพาย
  • รองอันดับ1 เงินรางวัล 20,000 บาท ทั้งมงกุฎประจำตำแหน่ง และสายสะพาย
  • รองอันดับ2 เงินสด 10,000 บาท ทั้งมงกุฎประจำตำแหน่ง และสายสะพาย

***นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆมากมายจากสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุน

รอบตัดสินชิงมงกุฎจะจัดขึ้นวันที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 16.00 – 18.30 น. ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น1 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เชิญชวนสาวงามมาสมัครกันเยอะๆ หรือจะมาให้กำลังใจผู้เข้าประกวดที่หน้างานกันได้ ในบรรยากาศชิลๆ อากาศดีๆ ที่ห้างบลูพอร์ต ใจกลางเมืองหัวหิน ช่วงนี้ยังรับสมัครสาวงามฯ จวบจนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 60 นี้  โอกาสดีมาถึงแล้ว

ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครติดตามได้ที่ fanpage —https://www.facebook.com/MrsNoble-Queen-Thailand-523470121…/

เบอร์โทร คุณนุก 0649639679

#อย่าหยุดฝัน อายุมิใช่อุปสรรค #นางงามมีเกียรติยศ

 

 

 

 

 

You may also like...