Daily Archive: มกราคม 24, 2016
ตามที่รัฐบาลมีนโยบายให้สถาบันการเงินของรัฐจัดตั้งกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs (SMEs Private Equity Trust Fund) เพื่อสนับสนุน SMEs ที่มีศักยภาพสูง มีนวัตกรรมในการสร้างและพัฒนาธุรกิจให้เติบโต แต่ขาดแคลน …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
สายการบินเอมิเรตส์ผู้เชื่อมโยงผู้คน สถานที่และเศรษฐกิจทั่วโลก เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยบนมือถือเป็นครั้งแรก www.emirates.com/th เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและบริการที่ยอดเยี่ยม เ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิด นิทรรศการภาพถ่ายธรรมชาติ “Wing & Wildlife : ปีกและพงไพร สายใยแห่งป่าเขตร้อน” ร่วมกับ นายสาคร ชนะไพฑ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
ด้วยกระทรวงพาณิชย์ได้ดำเนิน “โครงการข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์” เพื่อเป็นการส่งเสริมการผลิตและจำหน่ายสินค้าเกษตรที่มีมูลค่าสูงเพื่อยกระดับรายได้ให้กับเกษตรกร โดยการส่งเสริมให้เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการฯ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
ค่ายลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) สานต่อความสำเร็จแคมเปญใหญ่ตอนรับศักราชใหม่ หลังลูกค้าตอบรับดี ล่าสุดจัดแคมเปญ “Amazing 5” กระตุ้นความต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ ขนบ้านและทาวน์โฮมพ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
เริ่มต้นปีอย่างว่องไวสมเป็นปีวอก สายด่วนจาก คุณถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร บิ๊กบอสแห่ง บริษัท ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาฯ รุ่นใหม่ที่มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการที่มีเอกลักษณ์ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
ธ.กรุงเทพ เตรียมพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อขยายรูปแบบการให้บริการอย่างต่อเนื่องในอนาคต ประกาศแจ้งข่าวสารข้อมูลถึงลูกค้าธนาคารทุกท่าน ธนาคารจะขอระงับการให้บริการในช่องทางอินเทอร์เน็ต (บัวหลวง ไอแบง …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
ต้นปี 2559 ต่างด้าวลงทุนทำธุรกิจในไทยเพิ่ม 31 ราย ส่วนใหญ่เป็นมาจากญี่ปุ่น เบลเยียม และสิงคโปร์ รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 1,077 ล้านบาท จำนวน 1,731 ราย ธุรกิจที่ได้รับอนุญาตจะมีการถ่ายทอดเทคโนโลยีและวิทยา …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดนิทรรศการภาพถ่ายธรรมชาติ “Wing & Wildlife : ปีกและพงไพร สายใยแห่งป่าเขตร้อน” ผลงานการถ่ายภาพสัตว์ป่าเขตร้อน ของนายเกษม สนิทวงศ์ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
พีทีเอฟ เรียลตี้ (2015) จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทมากว่า 30 ปี ทั้งในไต้หวัน จีน สหรัฐฯ และไทย จัดงานเปิดตัว “เมย์แฟร์ เพลส สุขุมวิท 50 (Mayfair Place Sukhumvit 50) คอนโดหรูใจกลางสุข …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]